Bánh brownie khoai lang

Bánh brownie khoai lang • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh brownie khoai lang

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh brownie khoai lang cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 50 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh brownie khoai lang cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh brownie khoai lang bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Brownie hay bánh chocolate brownie là một trong những món tráng miệng được yêu thích nhất. Thay vì nguyên liệu truyền thống, công thức làm bánh browine dưới đây sử dụng khoai lang để tạo độ ngọt. Nhờ vậy, món tráng miệng này không cần dùng tới đường tinh luyện mà vẫn có được vị ngọt ngào hấp dẫn và rất nhiều chất xơ tốt cho sức khỏe.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Trái bơ
1 Trái
 
Khoai lang
1 Củ
 
Táo
1 Chén
 
Mật ong
½ Chén
 
Chiết xuất vani
1 Muỗng cà phê
 
Trứng gà
4 g
 
Bột dừa
¼ Chén
 
Bột khoai tây
2 Muỗng canh
 
Bột cacao
½ Chén
 
Muối nở (Baking soda)
1 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Làm nóng lò ở nhiệt độ 190°C. Trong một chiếc bát lớn, trộn bơ, khoai lang xay nhuyễn, táo xay, mật ong, vani, trứng và bột cacao. Dùng cây đánh trứng để đánh đều hỗn hợp sao cho các nguyên liệu hòa quyện tốt. Bạn cũng có thể cho các nguyên liệu này vào trong máy xay sinh tố và xay nhuyễn.

2

Trong một chiếc bát khác, cho bột dừa, bột khoai tây, muối và baking soda vào, trộn đều. Kết hợp cả hai hỗn hợp trên với nhau và khuấy cho đến khi chúng hòa quyện hết vào nhau. Cho tất cả hỗn hợp vào trong khay nướng và nướng trong 25 – 35 phút.

3

Sau khi bánh brownie chín, bỏ bánh ra khỏi lò và để nguội rồi xắt thành miếng vừa ăn. Bạn có thể rưới thêm nước sốt caramel để tăng thêm hương vị cho món ăn đấy.

Ingredients

Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Trái bơ
1 Trái
 
Khoai lang
1 Củ
 
Táo
1 Chén
 
Mật ong
½ Chén
 
Chiết xuất vani
1 Muỗng cà phê
 
Trứng gà
4 g
 
Bột dừa
¼ Chén
 
Bột khoai tây
2 Muỗng canh
 
Bột cacao
½ Chén
 
Muối nở (Baking soda)
1 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Làm nóng lò ở nhiệt độ 190°C. Trong một chiếc bát lớn, trộn bơ, khoai lang xay nhuyễn, táo xay, mật ong, vani, trứng và bột cacao. Dùng cây đánh trứng để đánh đều hỗn hợp sao cho các nguyên liệu hòa quyện tốt. Bạn cũng có thể cho các nguyên liệu này vào trong máy xay sinh tố và xay nhuyễn.

2

Trong một chiếc bát khác, cho bột dừa, bột khoai tây, muối và baking soda vào, trộn đều. Kết hợp cả hai hỗn hợp trên với nhau và khuấy cho đến khi chúng hòa quyện hết vào nhau. Cho tất cả hỗn hợp vào trong khay nướng và nướng trong 25 – 35 phút.

3

Sau khi bánh brownie chín, bỏ bánh ra khỏi lò và để nguội rồi xắt thành miếng vừa ăn. Bạn có thể rưới thêm nước sốt caramel để tăng thêm hương vị cho món ăn đấy.

Bánh brownie khoai lang