Cách làm bánh bông lan vị cam cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh bông lan vị cam cũng khá intermediate thực hiện với 7 nguyên liệu và 8 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh bông lan vị cam bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bánh Bông Lan Vị Cam thơm lừng, đổi vị cho món bánh bông lan tráng miệng thông thường. Cách làm bánh bông lan vị cam mềm, xốp, thơm ngon và có màu vàng đẹp mắt. Với công thức bánh bông lan vị cam này, không chỉ người lớn mà các bé đều thích đấy nhé. Bánh bông lan hương cam vừa có thể tráng miệng, vừa có thể nhâm nhi kèm tách trà nóng đều khó cưỡng tuyệt vời.
Rửa sạch cam, bào lấy vỏ, sau đó cắt làm đôi, vắt lấy nước cốt cam.
Trộn đều bột bắp với nước cốt cam. Trong 1 tô khác, rây qua bột mì, 1/2 muỗng cà phê muối.
Để trứng gà trong tủ lạnh khoảng 15 phút, lấy ra, tách lấy lòng trắng trứng, thêm 35gr đường bột vào, dùng máy đánh trứng, đánh đều lên.
Cuối cùng, cho lòng đỏ trứng gà, hỗn hợp bột mì, nước cốt cam, bột bắp, vỏ cam vào, đánh đều 1 phút.
Lót cốc giấy vào khuôn cupcake, múc hỗn hợp bánh vào, dàn đều.
Cho bánh bông lan hương cam vào lò, nướng khoảng 25 phút ở nhiệt độ 175 độ C.
Bánh bông lan hương cam chín, lấy ra khỏi khuôn, cắt thành miếng vừa ăn là có thể thưởng thức ngay! Bánh bông lan hương cam thơm lừng, không chỉ có cách làm bánh bông lan hương cam đơn giản, mà còn có hương vị vô cùng hấp dẫn nữa đấy. Đảm bảo sẽ chiều lòng các thành viên trong gia đình nhé!
Ingredients
Directions
Rửa sạch cam, bào lấy vỏ, sau đó cắt làm đôi, vắt lấy nước cốt cam.
Trộn đều bột bắp với nước cốt cam. Trong 1 tô khác, rây qua bột mì, 1/2 muỗng cà phê muối.
Để trứng gà trong tủ lạnh khoảng 15 phút, lấy ra, tách lấy lòng trắng trứng, thêm 35gr đường bột vào, dùng máy đánh trứng, đánh đều lên.
Cuối cùng, cho lòng đỏ trứng gà, hỗn hợp bột mì, nước cốt cam, bột bắp, vỏ cam vào, đánh đều 1 phút.
Lót cốc giấy vào khuôn cupcake, múc hỗn hợp bánh vào, dàn đều.
Cho bánh bông lan hương cam vào lò, nướng khoảng 25 phút ở nhiệt độ 175 độ C.
Bánh bông lan hương cam chín, lấy ra khỏi khuôn, cắt thành miếng vừa ăn là có thể thưởng thức ngay! Bánh bông lan hương cam thơm lừng, không chỉ có cách làm bánh bông lan hương cam đơn giản, mà còn có hương vị vô cùng hấp dẫn nữa đấy. Đảm bảo sẽ chiều lòng các thành viên trong gia đình nhé!