Cách làm bánh bông lan rau câu cho Bánh – Bánh ngọt đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 60 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh bông lan rau câu cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 8 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh bông lan rau câu bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Khám phá cách thức giúp bạn làm được chiếc bánh bông lan rau câu đẹp mắt, hấp dẫn trong thời gian ngắn nhất.
Cho 200g bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 60ml sữa tươi. Các bạn đánh đều hỗn hợp đồng nhất. Đánh với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, đánh tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút). Sau đó các bn cho 20ml dầu vào đánh đều 1 lượt.
Chẳng cần tốn nhiều thời gian mà chúng ta đã có ngay một chén chè thạch hoa đậu biếc mát lạnh, giòn dai. Nhanh tay lưu công thức lại nhé.
Sau khi đã lót xong giấy nến bạn ấn nút “Cook” đối với các nồi nắp gài và nồi điện tử, ấn menu để chọn chế độ nướng và chờ đợi trong thời gian khoảng 40 phút. Rồi các bạn bỏ bánh ra ngoài cho nguội.
Sau đó các bạn rửa sạch hoa quả, rồi cắt thành hạt lựu hoặc cắt hình tuỳ ý để trang trí lên mặt bánh nhé.
Đây là bột rau câu cùng với 300ml nước lọc, mình đã sử dụng máy xay để đánh tan bột nhanh hơn và tiết kiệm thời gian nấu hơn. Đun sôi 1,5 lít nước, sau đó các bạn cho đường, khuấy tan và đổ bột rau câu vào. Sau khi thạch sôi, các bạn chia thành 2 nồi, 1 nồi nhiều hơn mình pha thêm nước cốt.
Nghêu mua về bạn ngâm tầm 2-3 tiếng cho nghêu nhả bớt cát ra nếu không khi ăn sẽ mất ngon. Bạn có thể cắt thêm vào nước ngâm nghêu 2-3 trái ớt nhé
Thơm cắt miếng xéo vừa ăn. Sả cắt xéo, mỏng 3 cây, 2 cây sả còn lại đập dập sau đó cắt khúc 3-4cm. Lá chanh cắt sợi nhỏ. Ớt cắt khoanh tròn, cắt khúc ra. Tỏi bằm nhuyễn
Ingredients
Directions
Cho 200g bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 60ml sữa tươi. Các bạn đánh đều hỗn hợp đồng nhất. Đánh với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, đánh tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút). Sau đó các bn cho 20ml dầu vào đánh đều 1 lượt.
Chẳng cần tốn nhiều thời gian mà chúng ta đã có ngay một chén chè thạch hoa đậu biếc mát lạnh, giòn dai. Nhanh tay lưu công thức lại nhé.
Sau khi đã lót xong giấy nến bạn ấn nút “Cook” đối với các nồi nắp gài và nồi điện tử, ấn menu để chọn chế độ nướng và chờ đợi trong thời gian khoảng 40 phút. Rồi các bạn bỏ bánh ra ngoài cho nguội.
Sau đó các bạn rửa sạch hoa quả, rồi cắt thành hạt lựu hoặc cắt hình tuỳ ý để trang trí lên mặt bánh nhé.
Đây là bột rau câu cùng với 300ml nước lọc, mình đã sử dụng máy xay để đánh tan bột nhanh hơn và tiết kiệm thời gian nấu hơn. Đun sôi 1,5 lít nước, sau đó các bạn cho đường, khuấy tan và đổ bột rau câu vào. Sau khi thạch sôi, các bạn chia thành 2 nồi, 1 nồi nhiều hơn mình pha thêm nước cốt.
Nghêu mua về bạn ngâm tầm 2-3 tiếng cho nghêu nhả bớt cát ra nếu không khi ăn sẽ mất ngon. Bạn có thể cắt thêm vào nước ngâm nghêu 2-3 trái ớt nhé
Thơm cắt miếng xéo vừa ăn. Sả cắt xéo, mỏng 3 cây, 2 cây sả còn lại đập dập sau đó cắt khúc 3-4cm. Lá chanh cắt sợi nhỏ. Ớt cắt khoanh tròn, cắt khúc ra. Tỏi bằm nhuyễn