Bánh bông lan hấp

Bánh bông lan hấp • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh bông lan hấp

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh bông lan hấp cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 55 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh bông lan hấp cũng khá intermediate thực hiện với 11 nguyên liệu và 8 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh bông lan hấp bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Với nguyên liệu dễ làm, dễ mua và dễ kiếm, bánh bông lan hấp sẽ ra lò cho bạn một sản phẩm hoàn toàn ngon miệng, vừa ý nè. Bánh mềm, xốp, thơm ngon không kém gì bánh mua ngoài nhà hàng đâu nhé!

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Bột mì
½ Chén
 
Bột nở (baking powder)
1 Muỗng canh
 
Trứng gà
1 g
 
Sữa tươi
2 Muỗng canh
 
Đường trắng
2 Muỗng canh
 
Dầu ăn
1 Muỗng canh
 
Bắp hột
¼ Chén
 
Phô mai
50 g
 
Bột cacao
10 Muỗng cà phê
 
Chocolate đen
2 Muỗng canh
Cách làm món ăn (7 bước)
1

Đầu tiên, cho bột mì, bột nở và bột cacao trong 1 cái tô lớn, trộn đều.

2

Trong 1 tô khác, trộn đều trứng gà, sữa tươi, 2 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng canh dầu ăn.

3

Sau đó, trộn đều 2 hỗn hợp ở bước 1, bước 2 vào với nhau tạo thành 1 hỗn hợp hòa quyện.

4

Tiếp theo, cho phô mai bào sợi, chocolate đen, bắp hột vào, trộn cùng.

5

Đổ 1/2 hỗn hợp vào chén thủy tinh hoặc khuôn bánh nhỏ, bên trong có lót sẵn cốc giấy.

6

Chuẩn bị nồi nước sôi, cho bánh vào, hấp chín khoảng 8-10 phút.

7

Bánh chín, lấy ra, để nguội và thưởng thức. Bạn có thể biến tấu để tạo nhiều màu sắc khác nhau cho bánh nè!

Ingredients

Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Bột mì
½ Chén
 
Bột nở (baking powder)
1 Muỗng canh
 
Trứng gà
1 g
 
Sữa tươi
2 Muỗng canh
 
Đường trắng
2 Muỗng canh
 
Dầu ăn
1 Muỗng canh
 
Bắp hột
¼ Chén
 
Phô mai
50 g
 
Bột cacao
10 Muỗng cà phê
 
Chocolate đen
2 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (7 bước)
1

Đầu tiên, cho bột mì, bột nở và bột cacao trong 1 cái tô lớn, trộn đều.

2

Trong 1 tô khác, trộn đều trứng gà, sữa tươi, 2 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng canh dầu ăn.

3

Sau đó, trộn đều 2 hỗn hợp ở bước 1, bước 2 vào với nhau tạo thành 1 hỗn hợp hòa quyện.

4

Tiếp theo, cho phô mai bào sợi, chocolate đen, bắp hột vào, trộn cùng.

5

Đổ 1/2 hỗn hợp vào chén thủy tinh hoặc khuôn bánh nhỏ, bên trong có lót sẵn cốc giấy.

6

Chuẩn bị nồi nước sôi, cho bánh vào, hấp chín khoảng 8-10 phút.

7

Bánh chín, lấy ra, để nguội và thưởng thức. Bạn có thể biến tấu để tạo nhiều màu sắc khác nhau cho bánh nè!

Bánh bông lan hấp