Bánh bông lan chanh xốp mềm đơn giản

Bánh bông lan chanh xốp mềm đơn giản • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh bông lan chanh xốp mềm đơn giản

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh bông lan chanh xốp mềm đơn giản cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 70 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh bông lan chanh xốp mềm đơn giản cũng khá intermediate thực hiện với 8 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh bông lan chanh xốp mềm đơn giản bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh Bông Lan Chanh Nướng là một trong những món bánh bông lan thơm ngon, rất được yêu thích. Cách làm bánh bông lan nướng với hướng dẫn sau đây, đảm bảo bạn sẽ dễ dàng thành công ngay từ lần làm bánh bông lan đầu tiên. Cách làm bánh bông lan đơn giản tại nhà này, sẽ khiến cả nhà ngon miệng, ăn hoài không ngán nhé. Lưu lại cách làm bánh bông lan nướng ngon lành này nhé!

Yields4 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Bột mì
53 g
 
Trứng gà
3 g
 
Đường bột
6 g
 
Nước
40 ml
 
Dầu bắp
35 g
 
Chanh
1 Trái
 
Trà đen
3 g
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Sử dụng bột chảo chống dính nhỏ và sâu lòng. Thoa đều dầu bắp vào chảo, đặt khối bột vào chảo, dàn đều.

2

Cách làm bánh bông lan nướng: Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng. Lòng đỏ trứng cho vào tô vỏ chanh, thêm nước trà đen vào, đánh tan đều. Rây 53g bột mì vào tô lòng đỏ, dùng phới dẹp trộn cho quyện đều.

3

Tiếp đến, đặt chảo bếp, đun lửa nhỏ vừa và đổ 20ml nước dọc theo mép chảo. Đậy kín nắp vung, đun nhỏ lửa cho bánh chín và nở xốp là được nhé!

4

Với món bánh bắp nướng bằng chảo này, chị em có thể tự tin làm ra món bánh nướng nở xốp, mềm thơm và nóng hổi cho cả nhà nhâm nhi thỏa thích rồi nhé!

5

Bánh bông lan chanh xốp mềm đơn giản được nướng có bề mặt bánh nở bung ra. Để cho đẹp hơn thì bạn có thể dùng dao răng cưa cắt phẳng mặt bánh lại cho đẹp mắt nhé! Với cách làm bánh bông lan nướng đơn giản tại nhà này, bạn sẽ không còn phải lăn tăn khi làm bánh bông lan chanh hấp dẫn này nữa nhé!

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Bột mì
53 g
 
Trứng gà
3 g
 
Đường bột
6 g
 
Nước
40 ml
 
Dầu bắp
35 g
 
Chanh
1 Trái
 
Trà đen
3 g

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Sử dụng bột chảo chống dính nhỏ và sâu lòng. Thoa đều dầu bắp vào chảo, đặt khối bột vào chảo, dàn đều.

2

Cách làm bánh bông lan nướng: Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng. Lòng đỏ trứng cho vào tô vỏ chanh, thêm nước trà đen vào, đánh tan đều. Rây 53g bột mì vào tô lòng đỏ, dùng phới dẹp trộn cho quyện đều.

3

Tiếp đến, đặt chảo bếp, đun lửa nhỏ vừa và đổ 20ml nước dọc theo mép chảo. Đậy kín nắp vung, đun nhỏ lửa cho bánh chín và nở xốp là được nhé!

4

Với món bánh bắp nướng bằng chảo này, chị em có thể tự tin làm ra món bánh nướng nở xốp, mềm thơm và nóng hổi cho cả nhà nhâm nhi thỏa thích rồi nhé!

5

Bánh bông lan chanh xốp mềm đơn giản được nướng có bề mặt bánh nở bung ra. Để cho đẹp hơn thì bạn có thể dùng dao răng cưa cắt phẳng mặt bánh lại cho đẹp mắt nhé! Với cách làm bánh bông lan nướng đơn giản tại nhà này, bạn sẽ không còn phải lăn tăn khi làm bánh bông lan chanh hấp dẫn này nữa nhé!

Bánh bông lan chanh xốp mềm đơn giản