Bánh bông lan chanh mật ong cuộn

Bánh bông lan chanh mật ong cuộn • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh bông lan chanh mật ong cuộn

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh bông lan chanh mật ong cuộn cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh bông lan chanh mật ong cuộn cũng khá beginner thực hiện với 13 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh bông lan chanh mật ong cuộn bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh chanh mật ong cuộn với lớp bánh bông lan mềm xốp, thôm nồng nàn mùi vỏ chanh, cuộn một lớp kem phô mai béo ngon. Bảo đảm không chỉ các bé mà cả nhà bạn đều thích mê. Không quá khó để bạn có thể tìm nguyên liệu và nướng một chiếc bánh như thế đâu. Cuối tuần này, hãy bắt tay làm một chiếc bánh chanh mật ong cuộn đãi cả nhà nhé! 

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (12 nguyên liệu)
 
Bột mì
0.75 Chén
 
Bột nở (baking powder)
¼ Muỗng cà phê
 
Muối nở (Baking soda)
¼ Muỗng cà phê
 
Trứng gà
2 g
 
Đường trắng
0.75 Chén
 
Nước cốt chanh
¼ Chén
 
Vỏ chanh
1.50 Muỗng canh
 
Vani
1.50 Muỗng cà phê
 
Phô mai
350 g
 
Đường bột
0.75 Chén
 
Mật ong
¼ Chén
 
Heavy cream
2 Muỗng canh
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Làm nóng lò nướng ở 180 độ C. Lót giấy nến vào khuôn bánh. Rây bột, trộn đều bột mì, bột nở, baking soda và muối với nhau. Cho đường trắng, trứng vào đánh ở tốc độ trung bình trong khoảng 3 phút cho đến khi chuyển màu vàng ngà. Thêm nước cốt chanh, vỏ chanh và vani vào trộn đều cho đến khi hỗn hợp hòa trộn.

2

Cho bột vào trộn đều. Trút bột vào khuôn bánh, đặt vào lò nướng nướng khoảng 10-12 phút cho đến khi chín vàng. Lấy bánh ra khỏi lò gỡ giấy nến ra để bánh nguội trên crack lò nướng. Đợi bánh nguội bớt, lấy một chiếc khăn ẩm phủ lên bánh làm ẩm.

3

Nhân phô mai: Cho phô mai Mascarpone, đường bột, mật ong, kem heavy cream vào trộn đều ở tốc độ trung bình khoảng 1 phút cho đến khi kết hợp mịn nhuyễn. Sau khi bánh đã nguội gỡ khăn ẩm ra, quết kem phô mai lên một lớp mỏng, cuộn tròn đều. Rây một lớp đường bột lên trên. Sau đó dùng dao cắt lại cho đều bánh.

4

Cho bánh vào tủ lạnh, có thể để dùng dần trong 3 ngày. Khi ăn cắt miếng vừa ăn.

Ingredients

Thành phần món ăn (12 nguyên liệu)
 
Bột mì
0.75 Chén
 
Bột nở (baking powder)
¼ Muỗng cà phê
 
Muối nở (Baking soda)
¼ Muỗng cà phê
 
Trứng gà
2 g
 
Đường trắng
0.75 Chén
 
Nước cốt chanh
¼ Chén
 
Vỏ chanh
1.50 Muỗng canh
 
Vani
1.50 Muỗng cà phê
 
Phô mai
350 g
 
Đường bột
0.75 Chén
 
Mật ong
¼ Chén
 
Heavy cream
2 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Làm nóng lò nướng ở 180 độ C. Lót giấy nến vào khuôn bánh. Rây bột, trộn đều bột mì, bột nở, baking soda và muối với nhau. Cho đường trắng, trứng vào đánh ở tốc độ trung bình trong khoảng 3 phút cho đến khi chuyển màu vàng ngà. Thêm nước cốt chanh, vỏ chanh và vani vào trộn đều cho đến khi hỗn hợp hòa trộn.

2

Cho bột vào trộn đều. Trút bột vào khuôn bánh, đặt vào lò nướng nướng khoảng 10-12 phút cho đến khi chín vàng. Lấy bánh ra khỏi lò gỡ giấy nến ra để bánh nguội trên crack lò nướng. Đợi bánh nguội bớt, lấy một chiếc khăn ẩm phủ lên bánh làm ẩm.

3

Nhân phô mai: Cho phô mai Mascarpone, đường bột, mật ong, kem heavy cream vào trộn đều ở tốc độ trung bình khoảng 1 phút cho đến khi kết hợp mịn nhuyễn. Sau khi bánh đã nguội gỡ khăn ẩm ra, quết kem phô mai lên một lớp mỏng, cuộn tròn đều. Rây một lớp đường bột lên trên. Sau đó dùng dao cắt lại cho đều bánh.

4

Cho bánh vào tủ lạnh, có thể để dùng dần trong 3 ngày. Khi ăn cắt miếng vừa ăn.

Bánh bông lan chanh mật ong cuộn