Bánh bí ngòi nướng

Bánh bí ngòi nướng • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh bí ngòi nướng

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh bí ngòi nướng cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh bí ngòi nướng cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh bí ngòi nướng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bạn sẽ không cần dùng quá nhiều nguyên liệu mà chỉ cần dùng trứng, phô mai có sẵn trong bếp và một trái bí ngòi tươi ngon là đã có thể chế biến món bánh siêu đẹp mắt, hấp dẫn này rồi đó! Vậy hãy vào bếp ngay với cách làm bánh bí ngòi nướng giòn rụm, thơm lừng và lạ miệng này nhé.

Yields3 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Bí ngòi
2 Chén
 
Trứng gà
2 g
 
Phô mai
0.67 Chén
 
Hạt nêm
1.50 Muỗng cà phê
 
Bột tỏi
½ Muỗng cà phê
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Lá oregano xay
½ Muỗng cà phê
 
Bột chiên giòn
½ Chén
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Bật trước lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C. Rửa sạch bí, bào sợi, vắt ráo, cho vào một cái tô, đập trứng gà, tiếp tục cho muối, tiêu, bột tỏi, bột chiên giòn, phô mai, oregano xay khô, hạt nêm vào bát đựng bí, trộn đều tay.

2

Dùng muỗng múc kem múc từng viên bánh lên khay, nếu không có muỗng múc kem, bạn có thể dùng tay để nặn bánh. Cho vào lò nướng từ 20-25 phút hoặc đến khi bánh chín vàng là được.

3

Bánh bí ngòi vừa chín tới, màu sắc dịu mát vô cùng hấp dẫn. Bánh có vị ngọt của rau củ, khi ăn vào bạn sẽ có cảm giác nhẹ, mát, giúp tinh thần sảng khoái và đặc biệt chẳng lo tăng cân.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Bí ngòi
2 Chén
 
Trứng gà
2 g
 
Phô mai
0.67 Chén
 
Hạt nêm
1.50 Muỗng cà phê
 
Bột tỏi
½ Muỗng cà phê
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Lá oregano xay
½ Muỗng cà phê
 
Bột chiên giòn
½ Chén

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Bật trước lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C. Rửa sạch bí, bào sợi, vắt ráo, cho vào một cái tô, đập trứng gà, tiếp tục cho muối, tiêu, bột tỏi, bột chiên giòn, phô mai, oregano xay khô, hạt nêm vào bát đựng bí, trộn đều tay.

2

Dùng muỗng múc kem múc từng viên bánh lên khay, nếu không có muỗng múc kem, bạn có thể dùng tay để nặn bánh. Cho vào lò nướng từ 20-25 phút hoặc đến khi bánh chín vàng là được.

3

Bánh bí ngòi vừa chín tới, màu sắc dịu mát vô cùng hấp dẫn. Bánh có vị ngọt của rau củ, khi ăn vào bạn sẽ có cảm giác nhẹ, mát, giúp tinh thần sảng khoái và đặc biệt chẳng lo tăng cân.

Bánh bí ngòi nướng