Bánh bắp chiên giòn

Bánh bắp chiên giòn • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh bắp chiên giòn

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh bắp chiên giòn cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh bắp chiên giòn cũng khá intermediate thực hiện với 6 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh bắp chiên giòn bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh bắp chiên giòn rụm, béo ngọt, rất hấp dẫn cho các bé. Cách làm bánh bắp chiên giòn với lớp vỏ vàng giòn rụm, phần nhân được làm từ sữa đặc béo ngậy và bắp nếp dẻo ngọt, ngon khó cưỡng. Tự tay làm ra món bánh bắp chiên giòn (món ăn chơi với từ bắp) cho cả nhà ăn vặt, không chỉ ngon miệng mà còn vừa an toàn vệ sinh thực phẩm nữa nhé.

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Bắp nếp
2 Trái
 
Bột mì
100 g
 
Đường trắng
50 g
 
Dầu ăn
½ Chén
 
Sữa đặc
2 Muỗng canh
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cách làm bánh bắp: Bắp nếp tách lấy hạt, cho ra chén, bỏ lõi bắp.

2

Cho bắp nếp, bột mì, 50gr đường trắng, 2 muỗng canh sữa đặc, 100ml nước vào tô, khuấy đều.

3

Cách làm bánh bắp chiên giòn rụm: Làm nóng nhiều dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp bắp nếp vào, dàn mỏng, bánh bắp chiên vàng giòn 2 mặt thì vớt ra để ráo dầu.

4

Đợi bánh bắp chiên nguội bớt là có thể dùng ngay rồi nhé. Vị bánh bắp chiên béo ngậy, hơi nhạt nên bạn có thể chấm ăn cùng với tương ớt, tương cà hay sốt mayonnasie tùy sở thích.

Ingredients

Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Bắp nếp
2 Trái
 
Bột mì
100 g
 
Đường trắng
50 g
 
Dầu ăn
½ Chén
 
Sữa đặc
2 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cách làm bánh bắp: Bắp nếp tách lấy hạt, cho ra chén, bỏ lõi bắp.

2

Cho bắp nếp, bột mì, 50gr đường trắng, 2 muỗng canh sữa đặc, 100ml nước vào tô, khuấy đều.

3

Cách làm bánh bắp chiên giòn rụm: Làm nóng nhiều dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp bắp nếp vào, dàn mỏng, bánh bắp chiên vàng giòn 2 mặt thì vớt ra để ráo dầu.

4

Đợi bánh bắp chiên nguội bớt là có thể dùng ngay rồi nhé. Vị bánh bắp chiên béo ngậy, hơi nhạt nên bạn có thể chấm ăn cùng với tương ớt, tương cà hay sốt mayonnasie tùy sở thích.

Bánh bắp chiên giòn