Bánh bao chà là

Bánh bao chà là • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh bao chà là

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh bao chà là cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 60 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh bao chà là cũng khá intermediate thực hiện với 6 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh bao chà là bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh bao là một loại bánh vô cùng được ưa chuộng đặc biệt là các bạn nhỏ đều rất thích loại bánh này. Bánh bao được chế biến theo nhiều cách nhưng phổ biến nhất là nhân mặn với thịt trộn, nhân ngọt với đậu xanh và bánh bao chay. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở những cách làm truyền thống đó, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món bánh bao chà là. Bánh tự làm ở nhà vừa vệ sinh, vừa dinh dưỡng nhưng cách làm lại cực kì đơn giản.

Yields3 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Bột mì
300 g
 
Nước
150 ml
 
Men nở
20 g
 
Trái chà là
8 Trái
 
Đường trắng
50 g
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Trộn bột mì, men nở với nước và đường rồi ủ trong 2 tiếng cho bột nở nhé! Tiếp theo, cán bột mỏng khoảng 1,5cm và cắt thành những dải dài như hình bên nè. Với mỗi chiếc bánh, mình sẽ dùng 3 sợi bột nha!

2

Dính 2 đầu của sợi bột vào nhau nào! Tiếp đó, đặt vào 2 đầu của vòng bột 2 quả chà là nghen. Giờ thì dùng đũa dính chặt 3 vòng bột lại.

3

Cuối cùng, hấp bánh chín là ăn được rồi đó! Bánh bao chà là xinh xinh yêu yêu đây. Mềm xốp và thật ấm áp cho những ngày trời lạnh. Chúng mình cũng có thể thay thế chà là bằng các nguyên liệu ưa thích khác nha.

Ingredients

Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Bột mì
300 g
 
Nước
150 ml
 
Men nở
20 g
 
Trái chà là
8 Trái
 
Đường trắng
50 g

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Trộn bột mì, men nở với nước và đường rồi ủ trong 2 tiếng cho bột nở nhé! Tiếp theo, cán bột mỏng khoảng 1,5cm và cắt thành những dải dài như hình bên nè. Với mỗi chiếc bánh, mình sẽ dùng 3 sợi bột nha!

2

Dính 2 đầu của sợi bột vào nhau nào! Tiếp đó, đặt vào 2 đầu của vòng bột 2 quả chà là nghen. Giờ thì dùng đũa dính chặt 3 vòng bột lại.

3

Cuối cùng, hấp bánh chín là ăn được rồi đó! Bánh bao chà là xinh xinh yêu yêu đây. Mềm xốp và thật ấm áp cho những ngày trời lạnh. Chúng mình cũng có thể thay thế chà là bằng các nguyên liệu ưa thích khác nha.

Bánh bao chà là