Cách nấu mì gạo với thịt bò thơm ngon cho gia đình

Home » Món ngon » Công thức nấu ăn » Cách nấu mì gạo với thịt bò thơm ngon cho gia đình

    Những lúc cơ thể cảm thấy mệt mỏi, muốn tìm sự đổi vị mới lạ nhằm kích thích vị giác thì các món nước đúng là sự lựa chọn thật hoàn hảo. Nhân đây, sẽ mách nhỏ cho bạn cách nấu mì gạo siêu hấp dẫn để bạn trổ tài với gia đình mình

Mì gạo nấu thịt bò

Nguyên liệu

  • Mỳ chũ: 03 nắm cho 3 người ăn.
  • Thịt bò: 01 lạng đã thái thành miếng mỏng.
  • Nước dùng: 03 bát tô. Đây là nước dùng gà, hầm từ xương gà đã chuẩn bị sẵn từ trước cho tiết kiệm thời gian.
  • Hành lá + rau mùi ta: vừa đủ.
  • Gừng tươi: 1 chút.

Mua mì các loại tại đây

mì gạo kingfoodmart
mì gạo kingfoodmart

Cách làm

Bước 1: Sơ chế:

– Mỳ chũ rửa qua bằng nước lạnh cho sạch và mềm bớt rồi để ráo.

– Hành mùi thái nhỏ.

– Gừng thái lát mỏng.

Bước 2: Đun nước dùng:bỏ gừng thái lát mỏng vào nước dùng đun tới sôi để nước dùng đc thơm hơn.

Bước 3: Làm chín nguyên liệu:

– Trụng mỳ Chũ trong nước dùng từ 2-3p cho mỳ chín mềm nhưng không nát.

– Trụng thịt bò chín tới.

Bước 4: Sắp các nguyên liệu vào bát:

Bước 5: Chan nước dùng và thưởng thức.

Mua thịt bò tươi ngon tại đây

Có thể bạn quan tâm

Xem các nội dung khác