Cách làm bò cuộn hầm trái cây cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 60 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bò cuộn hầm trái cây cũng khá intermediate thực hiện với 11 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bò cuộn hầm trái cây bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bò cuộn hầm trái cây là món ăn vừa kết hợp chất dinh dưỡng từ thịt lẫn vitamin từ các loại trái cây. Với những nguyên liệu dễ kiếm, cách làm đơn giản, chỉ cần bỏ chút thời gian là bạn có thể chế biến được một món ăn khá lạ miệng mà hấp dẫn. Từng miếng thịt bò như những bông hoa nở đều đẹp mắt, thơm mềm, thấm vị, hòa cùng trái cây đủ màu sắc khiến món ăn thêm phần ngon miệng.
Cắt thịt bò thành miếng chữ nhật ngang, dần mỏng. Rắc lên thịt hỗn hợp tăng vị bột ngọt, muối, tiêu, dầu mè, để thấm 15 phút. Phết một lớp giò sống lên trên miếng bò, đặt miếng trứng chiên lên, phết tiếp một lớp giò sống nữa, đặt cây trứng cút đã ghim lên trên, cuộn tròn cuốn thịt lại, quấn bằng chỉ thực phẩm.
Đặt chảo chống dính lên bếp, cho chảo nóng. Đặt bánh tráng vào chảo, rắc 1 muỗng canh hành lá cắt nhỏ lên, sau đó cho 1 muỗng cà phê sa tế ( tuỳ theo khẩu vị ăn cay có thể gia giảm) dùng muỗng tán đều bề mặt bánh tráng.
Đợi cho bề mặt bánh tráng hơi ráo một chút, cho 10gr pate lên trên rồi tán đều khắp mặt, cho tiếp viên phô mai con bò cười tán đều tiếp. Sau đó, rắc xúc xích cắt sợi khắp mặt bánh.
Xịt phần tương ớt và sốt mayonnaise lên khắp bề mặt bánh. Nhẹ nhàng dùng sạn gập bánh lại, để thêm 2 phút nữa cho bánh giòn đều hai mặt và chín phần hỗn hợp bên trong.
Bánh tráng được dùng nóng thì sẽ ngon hơn và có thể chấm thêm với tương ớt khi ăn.
Ingredients
Directions
Cắt thịt bò thành miếng chữ nhật ngang, dần mỏng. Rắc lên thịt hỗn hợp tăng vị bột ngọt, muối, tiêu, dầu mè, để thấm 15 phút. Phết một lớp giò sống lên trên miếng bò, đặt miếng trứng chiên lên, phết tiếp một lớp giò sống nữa, đặt cây trứng cút đã ghim lên trên, cuộn tròn cuốn thịt lại, quấn bằng chỉ thực phẩm.
Đặt chảo chống dính lên bếp, cho chảo nóng. Đặt bánh tráng vào chảo, rắc 1 muỗng canh hành lá cắt nhỏ lên, sau đó cho 1 muỗng cà phê sa tế ( tuỳ theo khẩu vị ăn cay có thể gia giảm) dùng muỗng tán đều bề mặt bánh tráng.
Đợi cho bề mặt bánh tráng hơi ráo một chút, cho 10gr pate lên trên rồi tán đều khắp mặt, cho tiếp viên phô mai con bò cười tán đều tiếp. Sau đó, rắc xúc xích cắt sợi khắp mặt bánh.
Xịt phần tương ớt và sốt mayonnaise lên khắp bề mặt bánh. Nhẹ nhàng dùng sạn gập bánh lại, để thêm 2 phút nữa cho bánh giòn đều hai mặt và chín phần hỗn hợp bên trong.
Bánh tráng được dùng nóng thì sẽ ngon hơn và có thể chấm thêm với tương ớt khi ăn.