Trứng bồng bềnh Hàn Quốc

Trứng bồng bềnh Hàn Quốc • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Trứng bồng bềnh Hàn Quốc

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm trứng bồng bềnh hàn quốc cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu trứng bồng bềnh hàn quốc cũng khá beginner thực hiện với 4 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn trứng bồng bềnh hàn quốc bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Món trứng bồng bềnh Hàn Quốc một lần nữa làm dậy sóng cư dân mạng sau cơn sốt bánh mì bơ tỏi, cà phê Dalgona. Với sự mềm mịn, bồng bềnh của trứng – món ăn quá đỗi quen thuộc ngay lập tức hút hồn các bà nội trợ. Thế nhưng nhìn tưởng khó vậy mà món ăn này lại cực đơn giản, bạn chỉ cần đầu tư khoảng 15 phút là xong thôi. Cùng Cooky vào bếp để thi nhau trổ tài món trứng bồng bềnh Hàn Quốc đang sốt này nhé! 

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (3 nguyên liệu)
 
Trứng gà
2 g
 
Đường trắng
2 Muỗng canh
 
Muối
½ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Tách 2 quả trứng gà để riêng lòng đỏ và lòng trắng vào hai tô khác nhau. Với phần lòng đỏ, cho 1/2 muỗng cà phê muối rồi dùng phới lồng đánh đều.

2

Món trứng lòng đào ngâm tương với vị ngọt, mặn hòa quyện, ăn kèm cơm hoặc mì sẽ khiến bạn ấn tượng không thể quên. Trứng có thể bảo quản ở ngăn mát từ 1- 2 tuần. Trứng lòng đào ngâm tương là món ăn rất tiện lợi cho các bạn sinh viên hoặc nhân viên văn phòng không có nhiều thời gian nấu nướng.

3

Nhẹ nhàng đổ phần lòng trắng đã đánh bông vào phần lòng đỏ trứng, dùng phới lồng trộn đều.

4

Bắc bếp lên chảo, phết 1 lớp dầu ăn rồi đổ hỗn hợp trứng vào. Dùng sạn dàn đều trứng, đậy nắp kín. Chờ 3 phút là trứng bắt đầu chín, bạn dùng sạn gập đôi miếng trứng, giữ nguyên một lúc để hai lớp trứng dính chặt vào nhau. Chờ thêm khoảng 30 giây nữa rồi bạn cho trứng ra đĩa.

5

Với lớp ngoài hơi giòn, lớp trong thì bông mịn beo béo sẽ khiến bạn phải gục ngã ngay với món trứng chiên lạ mắt này đấy. Món trứng bồng bềnh này bạn có thể ăn kèm với mayonnaise hoặc tương ớt tùy sở thích nhé!

Ingredients

Thành phần món ăn (3 nguyên liệu)
 
Trứng gà
2 g
 
Đường trắng
2 Muỗng canh
 
Muối
½ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Tách 2 quả trứng gà để riêng lòng đỏ và lòng trắng vào hai tô khác nhau. Với phần lòng đỏ, cho 1/2 muỗng cà phê muối rồi dùng phới lồng đánh đều.

2

Món trứng lòng đào ngâm tương với vị ngọt, mặn hòa quyện, ăn kèm cơm hoặc mì sẽ khiến bạn ấn tượng không thể quên. Trứng có thể bảo quản ở ngăn mát từ 1- 2 tuần. Trứng lòng đào ngâm tương là món ăn rất tiện lợi cho các bạn sinh viên hoặc nhân viên văn phòng không có nhiều thời gian nấu nướng.

3

Nhẹ nhàng đổ phần lòng trắng đã đánh bông vào phần lòng đỏ trứng, dùng phới lồng trộn đều.

4

Bắc bếp lên chảo, phết 1 lớp dầu ăn rồi đổ hỗn hợp trứng vào. Dùng sạn dàn đều trứng, đậy nắp kín. Chờ 3 phút là trứng bắt đầu chín, bạn dùng sạn gập đôi miếng trứng, giữ nguyên một lúc để hai lớp trứng dính chặt vào nhau. Chờ thêm khoảng 30 giây nữa rồi bạn cho trứng ra đĩa.

5

Với lớp ngoài hơi giòn, lớp trong thì bông mịn beo béo sẽ khiến bạn phải gục ngã ngay với món trứng chiên lạ mắt này đấy. Món trứng bồng bềnh này bạn có thể ăn kèm với mayonnaise hoặc tương ớt tùy sở thích nhé!

Trứng bồng bềnh Hàn Quốc