Sữa Chua Dẻo Nhà Làm

Sữa Chua Dẻo Nhà Làm • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Sữa Chua Dẻo Nhà Làm

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm sữa chua dẻo nhà làm cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu sữa chua dẻo nhà làm cũng khá intermediate thực hiện với 5 nguyên liệu và 8 bước thực hiện. Công thức nấu ăn sữa chua dẻo nhà làm bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Cách làm sữa chua dẻo ăn kèm trái cây đặc biệt thơm ngon nha. Chỉ với 27k bạn đã có được một mẻ sữa chua cho cả nhà dùng thoải mái à

Yields4 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (4 nguyên liệu)
 
Sữa đặc
1 g
 
Nước sôi
2 g
 
Nước nguội
1 g
 
Sữa chua
2 g
Cách làm món ăn (7 bước)
1

Đổ 1 lon sữa đặc ra ơ đựng hoặc nồi. Sau đó dùng lon sữa ấy đong 2 lon nước sôi, khuấy cho sữa tan thật đều

2

Tiếp tục dùng lon sữa ấy đong 1 lon nước nguội, khuấy đều sữa lần nữa

3

Dùng 2 hộp sữa chua cái đổ vào hỗn hợp sữa trên rồi khuấy đến khi sữa chua cái tan hết, không còn vón cục nữa là được.

4

Sau đó đậy kín nắp nồi, ủ trong 8 tiếng (nếu trời nắng) hoặc qua 1 đêm

5

Ta nêm thịt với hỗn hợp: 1 muỗng canh bột nêm, 1 muỗng canh đường, 4 muỗng canh nước mắm và cắt nhỏ 4 trái ớt vào. Sau đó trộn đều thịt.

6

Nhắt nồi thịt lên bếp và đảo thịt liên tục cho đến khi thịt ra nước (giống hình) thì cách 1-2 phút đảo 1 lần cho đến khi thịt rút nước thì ta bỏ 3 muỗng cafe tiêu vào và trộn đều thịt.

7

Sau khi sữa chua lạnh mình có thể lấy ra uống hoặc ăn cùng với bánh nhé. Người lớn hay em bé đều dùng tốt lắm nha.
Chúc các bạn thành công nè!

Ingredients

Thành phần món ăn (4 nguyên liệu)
 
Sữa đặc
1 g
 
Nước sôi
2 g
 
Nước nguội
1 g
 
Sữa chua
2 g

Directions

Cách làm món ăn (7 bước)
1

Đổ 1 lon sữa đặc ra ơ đựng hoặc nồi. Sau đó dùng lon sữa ấy đong 2 lon nước sôi, khuấy cho sữa tan thật đều

2

Tiếp tục dùng lon sữa ấy đong 1 lon nước nguội, khuấy đều sữa lần nữa

3

Dùng 2 hộp sữa chua cái đổ vào hỗn hợp sữa trên rồi khuấy đến khi sữa chua cái tan hết, không còn vón cục nữa là được.

4

Sau đó đậy kín nắp nồi, ủ trong 8 tiếng (nếu trời nắng) hoặc qua 1 đêm

5

Ta nêm thịt với hỗn hợp: 1 muỗng canh bột nêm, 1 muỗng canh đường, 4 muỗng canh nước mắm và cắt nhỏ 4 trái ớt vào. Sau đó trộn đều thịt.

6

Nhắt nồi thịt lên bếp và đảo thịt liên tục cho đến khi thịt ra nước (giống hình) thì cách 1-2 phút đảo 1 lần cho đến khi thịt rút nước thì ta bỏ 3 muỗng cafe tiêu vào và trộn đều thịt.

7

Sau khi sữa chua lạnh mình có thể lấy ra uống hoặc ăn cùng với bánh nhé. Người lớn hay em bé đều dùng tốt lắm nha.
Chúc các bạn thành công nè!

Sữa Chua Dẻo Nhà Làm