Detox sả gừng

Detox sả gừng • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Detox sả gừng

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm detox sả gừng cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu detox sả gừng cũng khá beginner thực hiện với 5 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn detox sả gừng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Với nước uống sả gừng, không những là thức uống giảm nhiệt ngày hè mà còn tốt cho sức khỏe. Sả có nhiều công dụng như: chống ung thư, giảm cân, giảm huyết áp, giúp tiêu hóa tốt,….

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (4 nguyên liệu)
 
Sả
3 Cây
 
Đường phèn
100 g
 
Gừng
1 Củ
 
Nước
2 Lít
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Sả cây rửa sạch, cắt khúc, đập dập. Gừng cũng rửa sạch, cắt lát, đập dập.

2

Cho 2 lít nước vào nồi đun, sau đó bỏ 200gr đường phèn, cho sả, gừng vào. Đun đến khi nước sôi, hạ lửa nhỏ, đun thêm khoảng 30-45 phút (để cho tinh chất trong sả và gừng tiết ra).

3

Nấu xong để nguội, lọc bỏ xác gừng, giữ lại sả. Cho vào bình để tủ lạnh, uống dần.

4

Sau khi uống hết nước sả gừng. Bạn cho nước lọc vào bình có xác sả, để tủ lạnh sau đó uống tiếp (uống khoảng 2-3 lần nước thì vứt xác sả đi).

Ingredients

Thành phần món ăn (4 nguyên liệu)
 
Sả
3 Cây
 
Đường phèn
100 g
 
Gừng
1 Củ
 
Nước
2 Lít

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Sả cây rửa sạch, cắt khúc, đập dập. Gừng cũng rửa sạch, cắt lát, đập dập.

2

Cho 2 lít nước vào nồi đun, sau đó bỏ 200gr đường phèn, cho sả, gừng vào. Đun đến khi nước sôi, hạ lửa nhỏ, đun thêm khoảng 30-45 phút (để cho tinh chất trong sả và gừng tiết ra).

3

Nấu xong để nguội, lọc bỏ xác gừng, giữ lại sả. Cho vào bình để tủ lạnh, uống dần.

4

Sau khi uống hết nước sả gừng. Bạn cho nước lọc vào bình có xác sả, để tủ lạnh sau đó uống tiếp (uống khoảng 2-3 lần nước thì vứt xác sả đi).

Detox sả gừng