Cách làm bánh flan caramel tại nhà cho đủ cho 6 người ăn chỉ mất khoảng 120 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh flan caramel tại nhà cũng khá intermediate thực hiện với 7 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh flan caramel tại nhà bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bánh Flan Caramel – món ăn vặt thơm ngon, cực hấp dẫn cho cả nhà. Cách làm Bánh flan caramel đơn giản, mặt bánh hấp chín láng mịn, màu caramel đẹp mắt.
Cho 50g đường cùng với 1 chút nước xâm xấp mặt đường đun sôi cho đến khi đường keo lại có màu mật ong thì tắt bếp cho ra từng hộp đựng.
Cho sữa tươi và sữa đặc ra nồi đun nóng rồi để nguội. Trứng cho ra bát dùng phới đánh tan lòng, lưu ý đánh nhẹ tay tránh tạo bọt khí. Sau khi sữa nguội thì đổ hỗn hợp trứng vào qua rây. Khuấy đều và rây thêm 1 lần nữa để hỗn hợp không bị lợn cợn. Đổ hỗn hợp trứng sữa ra từng hộp rồi cho vào hấp.
Học ngay cách làm Bánh flan caramel đơn giản, để có dịp triển ngay cho cả nhà nhâm nhi nhé.
Ingredients
Directions
Cho 50g đường cùng với 1 chút nước xâm xấp mặt đường đun sôi cho đến khi đường keo lại có màu mật ong thì tắt bếp cho ra từng hộp đựng.
Cho sữa tươi và sữa đặc ra nồi đun nóng rồi để nguội. Trứng cho ra bát dùng phới đánh tan lòng, lưu ý đánh nhẹ tay tránh tạo bọt khí. Sau khi sữa nguội thì đổ hỗn hợp trứng vào qua rây. Khuấy đều và rây thêm 1 lần nữa để hỗn hợp không bị lợn cợn. Đổ hỗn hợp trứng sữa ra từng hộp rồi cho vào hấp.
Học ngay cách làm Bánh flan caramel đơn giản, để có dịp triển ngay cho cả nhà nhâm nhi nhé.