Lẩu nấm thiên nhiên

Lẩu nấm thiên nhiên • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Lẩu nấm thiên nhiên

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm lẩu nấm thiên nhiên cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu lẩu nấm thiên nhiên cũng khá beginner thực hiện với 15 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn lẩu nấm thiên nhiên bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Trong các dịp sum họp gia đình hay những bữa ăn cuối tuần, thì món lẩu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ. Nếu bạn đã ngán ngẩm với hải sản hay thịt thì lẩu nấm chính là sự gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Lẩu nấm thiên nhiên là một trong những loại lẩu có hương vị thanh đạm, món lẩu với sự kết hợp giữa các loại rau củ và nấm tươi giúp thanh nhiệt, bồi bổ cơ thể, cực thích hợp ăn vào những dịp đầu tháng hay rằm. 

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (14 nguyên liệu)
 
Nấm mỡ
200 g
 
Nấm đùi gà
200 g
 
Nấm kim châm
200 g
 
Đậu hũ trắng
100 g
 
Tàu hũ ky
100 g
 
Bắp Mỹ
200 g
 
Củ cải trắng
150 g
 
Cà rốt
150 g
 
Hành boa rô
15 g
 
Hạt nêm knorr nấm hương chay
1 Muỗng canh
 
Ngò rí
15 g
 
Bún tươi
300 g
 
Cải thảo
150 g
 
Rau tần ô (cải cúc)
150 g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cắt 50gr dưa leo thành hạt lựu, 20gr hành lá băm nhỏ. Luộc chín 100gr khoai tây rồi nghiền nhuyễn. Cho vào tô trộn đều cùng khoai tây nghiền, dưa leo, hành lá, 1 muỗng canh bột nêm tự nhiên Knorr vị gà, 1 muỗng cà phê tiêu. Rồi nặn thành từng miếng bánh tròn dẹt vừa ăn.

2

Sơ chế sạch các loại nấm: Nấm kim châm và nấm linh chi cắt gốc, nấm đùi gà baby khứa vân xéo, nấm đông cô tỉa hoa. Tàu hủ ky cắt thành miếng vừa ăn, thấm khô rồi chiên vàng.

3

Múc nước dùng ra nồi lẩu, cho rau, nấm, đậu hũ vào nồi, cho thêm 15gr hành boaro cho thơm nữa và thưởng thức cùng với bún.

4

Nấu nước sốt: Cho 100gr bắp Mỹ tách hạt vào nồi nấu với 50ml sữa tươi, nêm vào 1 muỗng cà phê Bột nêm Knorr vị gà. Nấu sôi rồi tắt bếp, đem xay nhuyễn hỗn hợp cho đến khi sốt mịn.

Ingredients

Thành phần món ăn (14 nguyên liệu)
 
Nấm mỡ
200 g
 
Nấm đùi gà
200 g
 
Nấm kim châm
200 g
 
Đậu hũ trắng
100 g
 
Tàu hũ ky
100 g
 
Bắp Mỹ
200 g
 
Củ cải trắng
150 g
 
Cà rốt
150 g
 
Hành boa rô
15 g
 
Hạt nêm knorr nấm hương chay
1 Muỗng canh
 
Ngò rí
15 g
 
Bún tươi
300 g
 
Cải thảo
150 g
 
Rau tần ô (cải cúc)
150 g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cắt 50gr dưa leo thành hạt lựu, 20gr hành lá băm nhỏ. Luộc chín 100gr khoai tây rồi nghiền nhuyễn. Cho vào tô trộn đều cùng khoai tây nghiền, dưa leo, hành lá, 1 muỗng canh bột nêm tự nhiên Knorr vị gà, 1 muỗng cà phê tiêu. Rồi nặn thành từng miếng bánh tròn dẹt vừa ăn.

2

Sơ chế sạch các loại nấm: Nấm kim châm và nấm linh chi cắt gốc, nấm đùi gà baby khứa vân xéo, nấm đông cô tỉa hoa. Tàu hủ ky cắt thành miếng vừa ăn, thấm khô rồi chiên vàng.

3

Múc nước dùng ra nồi lẩu, cho rau, nấm, đậu hũ vào nồi, cho thêm 15gr hành boaro cho thơm nữa và thưởng thức cùng với bún.

4

Nấu nước sốt: Cho 100gr bắp Mỹ tách hạt vào nồi nấu với 50ml sữa tươi, nêm vào 1 muỗng cà phê Bột nêm Knorr vị gà. Nấu sôi rồi tắt bếp, đem xay nhuyễn hỗn hợp cho đến khi sốt mịn.

Lẩu nấm thiên nhiên