Salad táo cá hồi sốt sữa chua

Salad táo cá hồi sốt sữa chua • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Salad táo cá hồi sốt sữa chua

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm salad táo cá hồi sốt sữa chua cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu salad táo cá hồi sốt sữa chua cũng khá beginner thực hiện với 15 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn salad táo cá hồi sốt sữa chua bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Salad táo cá hồi sốt sữa chua là sự kết hợp tuyệt vời để bạn bổ sung thêm dinh dưỡng vào thực đơn tăng cường sức khỏe của cả nhà. Vị chua thanh từ sữa chua và táo xanh sẽ giúp cân bằng vị ngậy béo của cá hồi, cũng giúp bạn tiêu hoá dễ dàng hơn. Món salad táo cá hồi sốt sữa chua theo công thức của Knorr chắc chắn sẽ khiến bạn thoả mãn mà không làm tốn nhiều thời gian vào bếp.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (14 nguyên liệu)
 
Cá hồi
200 g
 
Xà lách lolo xanh
100 g
 
Dưa leo
80 g
 
Táo
80 g
 
Cà chua bi
80 g
 
Củ cải đỏ
50 g
 
Bột nêm tự nhiên vị rau củ Knorr
1 Muỗng cà phê
 
Rau mầm
50 g
 
Sữa chua không đường
50 g
 
Xốt mayonnaise
50 g
 
Nước ép táo
30 ml
 
Mật ong
15 ml
 
Dầu olive
40 ml
 
Ngò tây
10 g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Rây từ từ 150gr bột mì vào hỗn hợp lòng đỏ trứng rồi trộn đều (hỗn hợp 1). Chia hỗn hợp lòng trắng trứng thành 3 phần, trộn từng phần vào hỗn hợp 1 theo kỹ thuật fold.

2

Đặt nồi TChef lên bếp điện, tráng nồi bằng một ít dầu ăn, làm nóng nồi trong 10 phút ở nhiệt độ 800W. Sau đó hạ nhiệt độ xuống 120W (mức nhỏ nhất), cho hỗn hợp đã trộn vào nồi, nướng bánh trong vòng 20 phút. Tăng nhiệt độ lên 300W, tiếp tục nướng trong 20 phút. Thử bánh bằng cách xăm tăm vào bánh, tăm không dính bột thì bánh đã chín. Nếu bánh chưa chín, nướng bánh thêm 5 phút nữa rồi tắt bếp.

3

Lấy bánh ra bằng cách úp ngược nồi lên ray nướng bánh hoặc đĩa to, để bánh nguội tự nhiên. Sau đó trang trí bánh với kem và topping trái cây tươi tuỳ thích.

4

Bánh bông lan nướng bằng nồi Tupperware vừa ngon, đẹp lại mềm mịn không bị khô. Với các bước làm bánh bông lan bằng nồi TChef đơn giản trên đây sẽ giúp bạn làm ra một mẻ bánh bông lan tròn đều, vàng ươm, tơi xốp và thơm ngon cho gia đình thưởng thức nhé.

Ingredients

Thành phần món ăn (14 nguyên liệu)
 
Cá hồi
200 g
 
Xà lách lolo xanh
100 g
 
Dưa leo
80 g
 
Táo
80 g
 
Cà chua bi
80 g
 
Củ cải đỏ
50 g
 
Bột nêm tự nhiên vị rau củ Knorr
1 Muỗng cà phê
 
Rau mầm
50 g
 
Sữa chua không đường
50 g
 
Xốt mayonnaise
50 g
 
Nước ép táo
30 ml
 
Mật ong
15 ml
 
Dầu olive
40 ml
 
Ngò tây
10 g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Rây từ từ 150gr bột mì vào hỗn hợp lòng đỏ trứng rồi trộn đều (hỗn hợp 1). Chia hỗn hợp lòng trắng trứng thành 3 phần, trộn từng phần vào hỗn hợp 1 theo kỹ thuật fold.

2

Đặt nồi TChef lên bếp điện, tráng nồi bằng một ít dầu ăn, làm nóng nồi trong 10 phút ở nhiệt độ 800W. Sau đó hạ nhiệt độ xuống 120W (mức nhỏ nhất), cho hỗn hợp đã trộn vào nồi, nướng bánh trong vòng 20 phút. Tăng nhiệt độ lên 300W, tiếp tục nướng trong 20 phút. Thử bánh bằng cách xăm tăm vào bánh, tăm không dính bột thì bánh đã chín. Nếu bánh chưa chín, nướng bánh thêm 5 phút nữa rồi tắt bếp.

3

Lấy bánh ra bằng cách úp ngược nồi lên ray nướng bánh hoặc đĩa to, để bánh nguội tự nhiên. Sau đó trang trí bánh với kem và topping trái cây tươi tuỳ thích.

4

Bánh bông lan nướng bằng nồi Tupperware vừa ngon, đẹp lại mềm mịn không bị khô. Với các bước làm bánh bông lan bằng nồi TChef đơn giản trên đây sẽ giúp bạn làm ra một mẻ bánh bông lan tròn đều, vàng ươm, tơi xốp và thơm ngon cho gia đình thưởng thức nhé.

Salad táo cá hồi sốt sữa chua