Hoành thánh nhồi thịt chiên giòn

Hoành thánh nhồi thịt chiên giòn • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Hoành thánh nhồi thịt chiên giòn

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm hoành thánh nhồi thịt chiên giòn cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu hoành thánh nhồi thịt chiên giòn cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn hoành thánh nhồi thịt chiên giòn bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Thêm một món ăn cho những dịp tụ tập nữa nhé!

Yields3 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Hoành thánh
50 g
 
Đậu xanh
50 g
 
Củ sắn
1 Củ
 
Nấm mèo
50 g
 
Hạt nêm knorr nấm hương chay
2 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
1 Muỗng cà phê
 
Tiêu
1 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Đậu xanh nấu cho chín. Củ sắn và nấm cắt nhỏ.

2

Bắt chảo dầu lên, cho các nguyên liệu vào xào và nêm gia vị. Sau đó trộn đều đậu xanh vào rồi tắt bếp. Gói nhân vào hoành thánh, sau đó đem chiên giòn.

3

Trình bày ra đĩa và thưởng thức nhé. Có thể chấm với tương ớt hoặc tương cà nhé.

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Hoành thánh
50 g
 
Đậu xanh
50 g
 
Củ sắn
1 Củ
 
Nấm mèo
50 g
 
Hạt nêm knorr nấm hương chay
2 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
1 Muỗng cà phê
 
Tiêu
1 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Đậu xanh nấu cho chín. Củ sắn và nấm cắt nhỏ.

2

Bắt chảo dầu lên, cho các nguyên liệu vào xào và nêm gia vị. Sau đó trộn đều đậu xanh vào rồi tắt bếp. Gói nhân vào hoành thánh, sau đó đem chiên giòn.

3

Trình bày ra đĩa và thưởng thức nhé. Có thể chấm với tương ớt hoặc tương cà nhé.

Hoành thánh nhồi thịt chiên giòn