Đậu hũ lúc lắc

Đậu hũ lúc lắc • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Đậu hũ lúc lắc

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm Đậu hũ lúc lắc cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu Đậu hũ lúc lắc cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn Đậu hũ lúc lắc bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Đậu hũ lúc lắc của mình được lấy ý tưởng từ món bò lúc lắc. Là sự kết hợp giữa đậu hủ và ớt chuông trong xốt lúc lắc mằn mặn, ngọt ngọt và the the nhẹ.

Yields3 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Đậu hũ chiên
100 g
 
Ớt chuông xanh
100 g
 
Tương ớt
20 g
 
Tương cà
5 g
 
Tỏi băm
3 g
 
Nước mắm chay
5 ml
 
Đường
5 g
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
3 g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đầu tiên chúng ta sẽ làm bột chiên giòn nhúng nấm. Cho bột chiên giòn vào tô, cho từ từ nước lạnh vào tô bột rồi khuấy đều đến khi hỗn hợp đặc sệt, nặng tay. Nếu pha bột quá loãng sẽ làm nấm khi chiên không bám bột, không giòn nhé các bạn.

2

Cắt nhỏ ớt chuông thành các khối vuông vừa ăn rồi cho vào chảo, đảo đều.

3

Cắt bỏ chân nấm bào ngư, rửa sạch và để ráo, sau đó nhúng nấm vào hỗn hợp bột đặc sệt rồi cho vào chảo chiên ngập dầu đến khi vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.

4

Cho đậu hũ lúc lắc ra dĩa và thưởng thức các bạn nhé. Chúc các bạn thành công theo công thức này nhé.

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Đậu hũ chiên
100 g
 
Ớt chuông xanh
100 g
 
Tương ớt
20 g
 
Tương cà
5 g
 
Tỏi băm
3 g
 
Nước mắm chay
5 ml
 
Đường
5 g
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
3 g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đầu tiên chúng ta sẽ làm bột chiên giòn nhúng nấm. Cho bột chiên giòn vào tô, cho từ từ nước lạnh vào tô bột rồi khuấy đều đến khi hỗn hợp đặc sệt, nặng tay. Nếu pha bột quá loãng sẽ làm nấm khi chiên không bám bột, không giòn nhé các bạn.

2

Cắt nhỏ ớt chuông thành các khối vuông vừa ăn rồi cho vào chảo, đảo đều.

3

Cắt bỏ chân nấm bào ngư, rửa sạch và để ráo, sau đó nhúng nấm vào hỗn hợp bột đặc sệt rồi cho vào chảo chiên ngập dầu đến khi vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.

4

Cho đậu hũ lúc lắc ra dĩa và thưởng thức các bạn nhé. Chúc các bạn thành công theo công thức này nhé.

Đậu hũ lúc lắc