Hoành thánh nhân nấm chay

Hoành thánh nhân nấm chay • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Hoành thánh nhân nấm chay

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm hoành thánh nhân nấm chay cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu hoành thánh nhân nấm chay cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn hoành thánh nhân nấm chay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Hãy thưởng cho bản thân một tô hoành thánh chay chất lượng sau một tuần làm việc chăm chỉ nhé!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Vỏ hoành thánh
50 g
 
Đậu xanh không vỏ
50 g
 
Củ sắn
1 Củ
 
Nấm hương
7
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
2 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
1 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Ngâm bò lát cho mềm và thái mỏng. Nấm rửa sạch cắt mỏng. Chả cắt như hình.

2

Bắt chảo lên bếp, cho 2 muỗng canh dầu, sau đó cho hết phần sả vào xào cho thơm, múc ra ngoài 1 muỗng ăn canh để dành cho vào nước giấm.
Sau đó cho tất cả hỗn hợp trộn lúc này vào chảo, đảo đều. Cho thêm khoảng 1 ly nhỏ nước lọc vào trộn để nguyên liệu thấm đều. Xào đến khi cạn nước rồi tắt bếp

3

Nước giấm: cho vào nồi khoảng 500ml nước lọc, bắt lên bếp, cho luôn 100ml giấm chua (điều chỉnh lượng giấm tuỳ độ chua của giấm), 3 muỗng canh đường, 1 muỗng cafe hạt nêm, 1 muỗng cafe muối, 1 muỗng sả (lúc nãy để dành). Nấu cho nước giấm sôi lên, nêm lại chua chua ngọt ngọt là được. Sau đó cho hỗn hợp xào khi nãy vào trộn đều rồi tắt bếp.

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Vỏ hoành thánh
50 g
 
Đậu xanh không vỏ
50 g
 
Củ sắn
1 Củ
 
Nấm hương
7
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
2 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
1 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Ngâm bò lát cho mềm và thái mỏng. Nấm rửa sạch cắt mỏng. Chả cắt như hình.

2

Bắt chảo lên bếp, cho 2 muỗng canh dầu, sau đó cho hết phần sả vào xào cho thơm, múc ra ngoài 1 muỗng ăn canh để dành cho vào nước giấm.
Sau đó cho tất cả hỗn hợp trộn lúc này vào chảo, đảo đều. Cho thêm khoảng 1 ly nhỏ nước lọc vào trộn để nguyên liệu thấm đều. Xào đến khi cạn nước rồi tắt bếp

3

Nước giấm: cho vào nồi khoảng 500ml nước lọc, bắt lên bếp, cho luôn 100ml giấm chua (điều chỉnh lượng giấm tuỳ độ chua của giấm), 3 muỗng canh đường, 1 muỗng cafe hạt nêm, 1 muỗng cafe muối, 1 muỗng sả (lúc nãy để dành). Nấu cho nước giấm sôi lên, nêm lại chua chua ngọt ngọt là được. Sau đó cho hỗn hợp xào khi nãy vào trộn đều rồi tắt bếp.

Hoành thánh nhân nấm chay