Bacon cuộn sandwich phô mai

Bacon cuộn sandwich phô mai • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bacon cuộn sandwich phô mai

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bacon cuộn sandwich phô mai cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bacon cuộn sandwich phô mai cũng khá beginner thực hiện với 6 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bacon cuộn sandwich phô mai bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bacon cuộn sandwich phô mai là món ăn khá lạ miệng và ngon, rất thích hợp để làm món ăn sáng hay ăn vặt cho cả nhà. Chính sự hài hòa giữa vị mằn mặn của thịt xông khói bọc bên ngoài, hòa cùng phô mai béo ngậy bên trong tạo cảm giác ngon mà không ngán. Đã có công thức rồi, bạn còn chờ gì nữa mà không vào bếp ngay để trổ tài nấu nướng của mình nào!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Ba rọi nạc xông khói Le Gourmet
400 g
 
Phô mai cheddar
100 g
 
Bánh mì sandwich
4 g
 
Cà chua bi
50 g
 
Dưa leo muối
20 g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đặt từng lát ba rọi nạc xông khói lên mặt phẳng và nối lại bằng cách đan xen các miếng thịt vào nhau như hình bên dưới.

2

Kế đến, đặt 2 lát bánh mì sandwich có kẹp sẵn phô mai cheddar lên trên các dải thịt và bắt đầu cuộn từ dưới lên, dùng thịt xông khói bọc kín 2 đầu còn trống của phần bánh mì.

3

Sau khi sườn non ngấm gia vị, bắt chảo lên chiên đến khi vàng đều 2 mặt.

4

Sườn non ram này dùng chung với cơm tấm là đúng bài rồi nhé!

Ingredients

Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Ba rọi nạc xông khói Le Gourmet
400 g
 
Phô mai cheddar
100 g
 
Bánh mì sandwich
4 g
 
Cà chua bi
50 g
 
Dưa leo muối
20 g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đặt từng lát ba rọi nạc xông khói lên mặt phẳng và nối lại bằng cách đan xen các miếng thịt vào nhau như hình bên dưới.

2

Kế đến, đặt 2 lát bánh mì sandwich có kẹp sẵn phô mai cheddar lên trên các dải thịt và bắt đầu cuộn từ dưới lên, dùng thịt xông khói bọc kín 2 đầu còn trống của phần bánh mì.

3

Sau khi sườn non ngấm gia vị, bắt chảo lên chiên đến khi vàng đều 2 mặt.

4

Sườn non ram này dùng chung với cơm tấm là đúng bài rồi nhé!

Bacon cuộn sandwich phô mai