Cải thìa hấp nấm

Cải thìa hấp nấm • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Cải thìa hấp nấm

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm cải thìa hấp nấm cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cải thìa hấp nấm cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cải thìa hấp nấm bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Cùng thực hiện món cải thìa hấp nấm thơm ngon, lạ miêng mà vô cùng đơn giản cho bữa cơm chay theo công thức của mình xem sao nhé.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Cải thìa
100 g
 
Nấm linh chi trắng
30 g
 
Mè rang
2 g
 
Dầu hào chay
5 g
 
Nước tương
10 ml
 
Ớt sừng
2 g
 
Tỏi phi
3 g
 
Đường
3 g
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
5 g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Rửa sạch cải thìa, nấm linh chi rồi xếp vào dĩa. Khuấy đều các gia vị gồm :mè, dầu hào chay, nước tương, ớt băm, tỏi phi, đường và hạt nêm chay.

2

Cho toàn bộ lượng nước xốtlên mặt cải và nấm.

3

Cho cải vào hấp 10 phút đến khi cải và nấm chín thì tắt bếp.

4

Vậy là vô cùng đơn giản để có món cải thìa hấp nấm rồi. Thưởng thức thôi. Chúc các bạn thành công theo công thức này nhé.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Cải thìa
100 g
 
Nấm linh chi trắng
30 g
 
Mè rang
2 g
 
Dầu hào chay
5 g
 
Nước tương
10 ml
 
Ớt sừng
2 g
 
Tỏi phi
3 g
 
Đường
3 g
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
5 g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Rửa sạch cải thìa, nấm linh chi rồi xếp vào dĩa. Khuấy đều các gia vị gồm :mè, dầu hào chay, nước tương, ớt băm, tỏi phi, đường và hạt nêm chay.

2

Cho toàn bộ lượng nước xốtlên mặt cải và nấm.

3

Cho cải vào hấp 10 phút đến khi cải và nấm chín thì tắt bếp.

4

Vậy là vô cùng đơn giản để có món cải thìa hấp nấm rồi. Thưởng thức thôi. Chúc các bạn thành công theo công thức này nhé.

Cải thìa hấp nấm