Lẩu Kim Chi Bò Mỹ

Lẩu Kim Chi Bò Mỹ • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Lẩu Kim Chi Bò Mỹ

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm lẩu kim chi bò mỹ cho đủ cho 5 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu lẩu kim chi bò mỹ cũng khá beginner thực hiện với 27 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn lẩu kim chi bò mỹ bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Lẩu kim chi thịt bò ba chỉ là món lẩu nổi tiếng ở Hàn và được nhiều bạn Việt Nam yêu thích. Cách nấu vô cùng đơn giản chỉ với các nguyên liệu từ kim chi, thêm vài loại nấm, một ít thịt bò ba chỉ là đã được một nồi lẩu ngon tuyệt cú mèo rồi. Cùng Cooky vào bếp làm món này đãi cả nhà ngày cuối tuần nhé.

Yields5 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (26 nguyên liệu)
 
Thịt bò
450 g
 
Kim chi cải thảo
200 g
 
Đậu hũ trắng
250 g
 
Bánh xếp Mandu
175 g
 
Mì Udon
400 g
 
Cải thảo
150 g
 
Cải bó xôi
150 g
 
Rau tần ô (cải cúc)
150 g
 
Bắp Mỹ
180 g
 
Hành boa rô
10 g
 
Nấm đông cô
60 g
 
Nấm kim châm
60 g
 
Nấm linh chi nâu
60 g
 
Nấm bào ngư
60 g
 
Nấm đùi gà
60 g
 
Cá cơm khô
20 g
 
Tảo bẹ
5 g
 
Củ cải trắng
120 g
 
Hành lá
20 g
 
Nước tương
2 Muỗng canh
 
Tương ớt Hàn Quốc
2 Muỗng canh
 
Ớt bột
1 Muỗng canh
 
Đường trắng
1 Muỗng canh
 
Dầu mè
1 Muỗng canh
 
Tỏi băm
1 Muỗng cà phê
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cuối cùng chúng ta có được món phá lấu khăn lông bò thật hấp dẫn.

2

Cho vào chén 2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc, 2 muỗng canh tỏi, 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh ớt bột HQ, 1 muỗng canh dầu mè, 2 muỗng canh nước tương, 1/4 muỗng cà phê tiêu. Trộn đều hỗn hợp sốt rồi chia làm 2 phần.

3

Bắc nồi lên bếp, phi thơm 10gr hành boa rô, cho 200gr kim chi vào đảo đều, cho nước dùng đã lọc vào nồi, nấu sôi. Kế đến cho 1/2 hỗn hợp sốt vào nồi nước dùng, 12 lượng sốt còn lại trộn với mè rang để làm nước chấm.

4

Dọn lẩu ra bàn, ăn kèm bún cùng các loại rau, nấm tùy ý thích. Vị nước lẩu kimchi cay thật cay nhưng lại rất kích thích vị giác, thêm vị chua chua thanh thanh hòa quyện chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một món ngon hấp dẫn vô cùng

Ingredients

Thành phần món ăn (26 nguyên liệu)
 
Thịt bò
450 g
 
Kim chi cải thảo
200 g
 
Đậu hũ trắng
250 g
 
Bánh xếp Mandu
175 g
 
Mì Udon
400 g
 
Cải thảo
150 g
 
Cải bó xôi
150 g
 
Rau tần ô (cải cúc)
150 g
 
Bắp Mỹ
180 g
 
Hành boa rô
10 g
 
Nấm đông cô
60 g
 
Nấm kim châm
60 g
 
Nấm linh chi nâu
60 g
 
Nấm bào ngư
60 g
 
Nấm đùi gà
60 g
 
Cá cơm khô
20 g
 
Tảo bẹ
5 g
 
Củ cải trắng
120 g
 
Hành lá
20 g
 
Nước tương
2 Muỗng canh
 
Tương ớt Hàn Quốc
2 Muỗng canh
 
Ớt bột
1 Muỗng canh
 
Đường trắng
1 Muỗng canh
 
Dầu mè
1 Muỗng canh
 
Tỏi băm
1 Muỗng cà phê
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cuối cùng chúng ta có được món phá lấu khăn lông bò thật hấp dẫn.

2

Cho vào chén 2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc, 2 muỗng canh tỏi, 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh ớt bột HQ, 1 muỗng canh dầu mè, 2 muỗng canh nước tương, 1/4 muỗng cà phê tiêu. Trộn đều hỗn hợp sốt rồi chia làm 2 phần.

3

Bắc nồi lên bếp, phi thơm 10gr hành boa rô, cho 200gr kim chi vào đảo đều, cho nước dùng đã lọc vào nồi, nấu sôi. Kế đến cho 1/2 hỗn hợp sốt vào nồi nước dùng, 12 lượng sốt còn lại trộn với mè rang để làm nước chấm.

4

Dọn lẩu ra bàn, ăn kèm bún cùng các loại rau, nấm tùy ý thích. Vị nước lẩu kimchi cay thật cay nhưng lại rất kích thích vị giác, thêm vị chua chua thanh thanh hòa quyện chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một món ngon hấp dẫn vô cùng

Lẩu Kim Chi Bò Mỹ