Bì căn xào sả ớt

Bì căn xào sả ớt • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bì căn xào sả ớt

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bì căn xào sả ớt cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bì căn xào sả ớt cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bì căn xào sả ớt bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Quên đi những bữa ăn chay nhạt nhẽo và cùng thực hiện món này để làm cho bữa ăn chay thêm đậm đà nhé!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Mì căn
3 g
 
Sả
3 Cây
 
Ớt băm
1 Muỗng cà phê
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
1 Muỗng canh
 
Đường trắng
1 Muỗng cà phê
 
Nước tương
1 Muỗng canh
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Các rau củ đã ướp chắc phần nước đó ra, sau đó tiếp đến cho vào từng loại rau củ 1 muỗng hỗn hợp nước đã pha chế, trộn đều ướp 5 phút. Sau đó chắc phần nước mắm đó ra.

2

Bắt chảo lên, chi dầu và gốc hành vào phi thơm, sau đó cho sả ớt vào xào. Cho tiếp bì căn vào cùng với nước tương, đường, khi thấy bì căn se lại thì tắt bếp.

3

Sau khi chắc phần nước trộn nộm đầu tiên ra, ta bày trí lên dĩa, để từng phần riêng biệt nhé, rồi cho 1 m cà phê nước hỗn họp trộn gỏi lên trên từng phần rau, xếp đậu hủ , chút củ hành tím sắc mỏng, thêm tí hành phi, đậu phọng vào, khi ăn chúng ta sẽ trộn đều lên nhé. Phần nước trộn nộm chúng ta co thể bày trí ở giữa để có thể chấm thêm, dùng với bánh phòng tôm hay bánh tráng đều ngon. Rau thì vận giòn giòn, tàu hủ thì thấm đậm đà vì được ướp với knorr chay nấm hương, hành phi đậu phọng…. mọi thứ như được hòa quyện vào nhau 1 cách họp nhất… Ây za không diễn ta được nữa, nào ăn thôi.

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Mì căn
3 g
 
Sả
3 Cây
 
Ớt băm
1 Muỗng cà phê
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
1 Muỗng canh
 
Đường trắng
1 Muỗng cà phê
 
Nước tương
1 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Các rau củ đã ướp chắc phần nước đó ra, sau đó tiếp đến cho vào từng loại rau củ 1 muỗng hỗn hợp nước đã pha chế, trộn đều ướp 5 phút. Sau đó chắc phần nước mắm đó ra.

2

Bắt chảo lên, chi dầu và gốc hành vào phi thơm, sau đó cho sả ớt vào xào. Cho tiếp bì căn vào cùng với nước tương, đường, khi thấy bì căn se lại thì tắt bếp.

3

Sau khi chắc phần nước trộn nộm đầu tiên ra, ta bày trí lên dĩa, để từng phần riêng biệt nhé, rồi cho 1 m cà phê nước hỗn họp trộn gỏi lên trên từng phần rau, xếp đậu hủ , chút củ hành tím sắc mỏng, thêm tí hành phi, đậu phọng vào, khi ăn chúng ta sẽ trộn đều lên nhé. Phần nước trộn nộm chúng ta co thể bày trí ở giữa để có thể chấm thêm, dùng với bánh phòng tôm hay bánh tráng đều ngon. Rau thì vận giòn giòn, tàu hủ thì thấm đậm đà vì được ướp với knorr chay nấm hương, hành phi đậu phọng…. mọi thứ như được hòa quyện vào nhau 1 cách họp nhất… Ây za không diễn ta được nữa, nào ăn thôi.

Bì căn xào sả ớt