Cách làm gà nấu pate tiêu xanh cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 60 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu gà nấu pate tiêu xanh cũng khá intermediate thực hiện với 13 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn gà nấu pate tiêu xanh bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Thưởng thức miếng thịt gà đậm đà với lớp da dai dai, hòa quyện với nước sốt pate béo béo cùng hạt tiêu xanh mềm bụp nồng nàn chấm cùng bánh mì nóng hổi sẽ làm bữa tối của bạn trở nên ấm áp ngon lành hơn.
Gà làm sạch, ướp 2 muỗng cà phê bột nêm, ½ muỗng cà phê bột ngọt, ½ muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê tiêu + tỏi bằm + hành tím bằm trong 2-3 tiếng. Khoai tây gọt vỏ xắt khối to rửa sạch để ráo, chiên vàng.
Phi hành tỏi cho thơm rồi cho pate vào xào. Chiên gà vàng giòn. Nấu sôi nước dừa, cho tiêu xanh làm sạch vào nấu chung với gà. Nấu sôi cho pate vào, nêm nếm vừa ăn. Khi sôi lại bỏ khoai tây vào nấu thêm 15 phút thì bỏ hành tây vào. Đun sôi ít phút, tắt bếp.
Múc gà nấu pate tiêu xanh ra tô, ăn nóng cùng bánh mì. Hoặc có thể ăn Gà nấu pate tiêu xanh cùng với cơm hay bún tươi đều được nhé.
Ingredients
Directions
Gà làm sạch, ướp 2 muỗng cà phê bột nêm, ½ muỗng cà phê bột ngọt, ½ muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê tiêu + tỏi bằm + hành tím bằm trong 2-3 tiếng. Khoai tây gọt vỏ xắt khối to rửa sạch để ráo, chiên vàng.
Phi hành tỏi cho thơm rồi cho pate vào xào. Chiên gà vàng giòn. Nấu sôi nước dừa, cho tiêu xanh làm sạch vào nấu chung với gà. Nấu sôi cho pate vào, nêm nếm vừa ăn. Khi sôi lại bỏ khoai tây vào nấu thêm 15 phút thì bỏ hành tây vào. Đun sôi ít phút, tắt bếp.
Múc gà nấu pate tiêu xanh ra tô, ăn nóng cùng bánh mì. Hoặc có thể ăn Gà nấu pate tiêu xanh cùng với cơm hay bún tươi đều được nhé.