Cách làm nấm bào ngư chiên giòn xốt bơ tỏi mật ong cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nấm bào ngư chiên giòn xốt bơ tỏi mật ong cũng khá intermediate thực hiện với 7 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nấm bào ngư chiên giòn xốt bơ tỏi mật ong bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Nhà mình rất thích ăn nấm bào ngư nên mình cũng chế biến ra rất nhiều món ngon từ loại nấm này. Ngoài những món ăn chính trong bữa cơm, mình cũng có rất nhiều món ăn vặt được chế biến từ nấm bào ngư. Mình xin giới thiệu đến mọi người món nấm bào ngư chiên giòn xốt bơ mật ong lấy ý tưởng từ bánh mì nướng bơ tỏi mật ong
Đầu tiên chúng ta sẽ làm bột chiên giòn nhúng nấm. Cho bột chiên giòn vào tô, cho từ từ nước lạnh vào tô bột rồi khuấy đều đến khi hỗn hợp đặc sệt, nặng tay. Nếu pha bột quá loãng sẽ làm nấm khi chiên không bám bột, không giòn nhé các bạn.
Khổ qua rửa sạch rồi trụng qua nước sôi có một ít muối và ớt 30 giây, sau đó ngâm nước đá cho nguội. Vớt khổ qua ra rồi cắt khúc dày 2cm.
Khéo léo khoét bỏ ruột khổ qua, nhồi nhân đã trộn vào trong.
Với cách làm này, khổ qua sẽ mềm và bớt đắng khi hấp.
Cho khổ qua nhồi đậu hũ hấp ra dĩa, thêm 1 chén nước tương ăn kèm nữa là tuyệt cú mèo. Khổ qua mềm, đăng đắng có phần nhân đậu hũ beo béo, nấm mèo dai dai, vị mằn mặn. Đừng nghĩ món chay là không ngon miệng nhé
Chúc các bạn thành công theo công thức của mình
Cho nấm đã chiên giòn ra dĩa, thêm ít dưa leo, rau sống ăn kèm và xốt bơ tỏi mật ong là hoàn tất món ăn. Nấm bào ngư ngọt tự nhiên được phủ lớp bột chiên giòn rụm chấm cùng xốt bơ tỏi mật ong thơm mùi bơ tỏi, vị ngòn ngọt hấp dẫn từ mật ong rất ngon miệng. Vậy là vô cùng đơn giản để có một món ăn vặt cho những ngày chay đúng không các bạn. Chúc các bạn thành công với công thức của mình nhé.
Ingredients
Directions
Đầu tiên chúng ta sẽ làm bột chiên giòn nhúng nấm. Cho bột chiên giòn vào tô, cho từ từ nước lạnh vào tô bột rồi khuấy đều đến khi hỗn hợp đặc sệt, nặng tay. Nếu pha bột quá loãng sẽ làm nấm khi chiên không bám bột, không giòn nhé các bạn.
Khổ qua rửa sạch rồi trụng qua nước sôi có một ít muối và ớt 30 giây, sau đó ngâm nước đá cho nguội. Vớt khổ qua ra rồi cắt khúc dày 2cm.
Khéo léo khoét bỏ ruột khổ qua, nhồi nhân đã trộn vào trong.
Với cách làm này, khổ qua sẽ mềm và bớt đắng khi hấp.
Cho khổ qua nhồi đậu hũ hấp ra dĩa, thêm 1 chén nước tương ăn kèm nữa là tuyệt cú mèo. Khổ qua mềm, đăng đắng có phần nhân đậu hũ beo béo, nấm mèo dai dai, vị mằn mặn. Đừng nghĩ món chay là không ngon miệng nhé
Chúc các bạn thành công theo công thức của mình
Cho nấm đã chiên giòn ra dĩa, thêm ít dưa leo, rau sống ăn kèm và xốt bơ tỏi mật ong là hoàn tất món ăn. Nấm bào ngư ngọt tự nhiên được phủ lớp bột chiên giòn rụm chấm cùng xốt bơ tỏi mật ong thơm mùi bơ tỏi, vị ngòn ngọt hấp dẫn từ mật ong rất ngon miệng. Vậy là vô cùng đơn giản để có một món ăn vặt cho những ngày chay đúng không các bạn. Chúc các bạn thành công với công thức của mình nhé.