Khổ qua nhồi đậu hũ hấp

Khổ qua nhồi đậu hũ hấp • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Khổ qua nhồi đậu hũ hấp

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm khổ qua nhồi đậu hũ hấp cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu khổ qua nhồi đậu hũ hấp cũng khá intermediate thực hiện với 8 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn khổ qua nhồi đậu hũ hấp bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Chỉ cần dành một ít thời gian vào bếp là sẽ có ngay món khổ qua nhồi đậu hũ hấp vừa ngon miệng, lại vừa dễ thực hiện thưởng thức cho các bữa xế vào ngày chay.

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Khổ qua
1 Trái
 
Đậu hũ trắng
1 Miếng
 
Nấm mèo
5 g
 
Bún tàu
10 g
 
Tiêu xay
1 g
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
10 g
 
Dầu mè
5 ml
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cắt bỏ chân nấm bào ngư, rửa sạch và để ráo, sau đó nhúng nấm vào hỗn hợp bột đặc sệt rồi cho vào chảo chiên ngập dầu đến khi vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.

2

Bây giờ chúng ta làm xốt các bạn nha. Cho bơ lạt vào chảo, nhỏ lửa làm nóng chảy bơ rồi cho tỏi phi, mật ong, hạt nêm chay Knorr vào. Khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau thì tắt bếp.

3

Cho khổ qua nhồi vào nồi và hấp 25′ cho khổ qua chín.

4

Cho nấm đã chiên giòn ra dĩa, thêm ít dưa leo, rau sống ăn kèm và xốt bơ tỏi mật ong là hoàn tất món ăn. Nấm bào ngư ngọt tự nhiên được phủ lớp bột chiên giòn rụm chấm cùng xốt bơ tỏi mật ong thơm mùi bơ tỏi, vị ngòn ngọt hấp dẫn từ mật ong rất ngon miệng. Vậy là vô cùng đơn giản để có một món ăn vặt cho những ngày chay đúng không các bạn. Chúc các bạn thành công với công thức của mình nhé.

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Khổ qua
1 Trái
 
Đậu hũ trắng
1 Miếng
 
Nấm mèo
5 g
 
Bún tàu
10 g
 
Tiêu xay
1 g
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
10 g
 
Dầu mè
5 ml

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cắt bỏ chân nấm bào ngư, rửa sạch và để ráo, sau đó nhúng nấm vào hỗn hợp bột đặc sệt rồi cho vào chảo chiên ngập dầu đến khi vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.

2

Bây giờ chúng ta làm xốt các bạn nha. Cho bơ lạt vào chảo, nhỏ lửa làm nóng chảy bơ rồi cho tỏi phi, mật ong, hạt nêm chay Knorr vào. Khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau thì tắt bếp.

3

Cho khổ qua nhồi vào nồi và hấp 25′ cho khổ qua chín.

4

Cho nấm đã chiên giòn ra dĩa, thêm ít dưa leo, rau sống ăn kèm và xốt bơ tỏi mật ong là hoàn tất món ăn. Nấm bào ngư ngọt tự nhiên được phủ lớp bột chiên giòn rụm chấm cùng xốt bơ tỏi mật ong thơm mùi bơ tỏi, vị ngòn ngọt hấp dẫn từ mật ong rất ngon miệng. Vậy là vô cùng đơn giản để có một món ăn vặt cho những ngày chay đúng không các bạn. Chúc các bạn thành công với công thức của mình nhé.

Khổ qua nhồi đậu hũ hấp