Cách làm nấm bào ngư chiên giòn xốt tương chua cay cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nấm bào ngư chiên giòn xốt tương chua cay cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nấm bào ngư chiên giòn xốt tương chua cay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Nhà mình rất thích ăn nấm bào ngư nên mình cũng chế biến ra rất nhiều món ngon từ loại nấm này. Ngoài những món ăn chính trong bữa cơm, mình cũng có rất nhiều món ăn vặt được chế biến từ nấm bào ngư. Mình xin giới thiệu đến mọi người món nấm bào ngư chiên giòn xốt tương chua cay.
Vậy là hoàn tất món nấm đùi gà xào lá quế. Cho nấm đùi gà xào lá quế ra dĩa và thưởng thức thôi. Chúc các bạn thành công theo công thức này nhé.
Cắt bỏ chân nấm bào ngư, rửa sạch và để ráo, sau đó nhúng nấm vào hỗn hợp bột đặc sệt rồi cho vào chảo chiên ngập dầu đến khi vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.
Bây giờ chúng ta làm xốt các bạn nha. Băm nhỏ hành boaro, ớt sừng, ớt hiểm rồi phi thơm với dầu ăn. Sau đó cho các gia vị còn lại gồm : tương ớt, tương cà, đường, hạt nêm chay Knorr và nước lạnh vào nấu tan gia vị thì tắt bếp.
Cho nấm đã chiên giòn ra dĩa, thêm ít dưa leo, rau sống ăn kèm và xốt bơ cay là hoàn tất món ăn. Nấm bào ngư ngọt tự nhiên được phủ lớp bột chiên giòn rụm chấm cùng xốt tương chua cay thật kích thích vị giác, lạ miệng. Vậy là vô cùng đơn giản để có một món ăn vặt cho những ngày chay đúng không các bạn. Chúc các bạn thành công với công thức của mình nhé.
Ingredients
Directions
Vậy là hoàn tất món nấm đùi gà xào lá quế. Cho nấm đùi gà xào lá quế ra dĩa và thưởng thức thôi. Chúc các bạn thành công theo công thức này nhé.
Cắt bỏ chân nấm bào ngư, rửa sạch và để ráo, sau đó nhúng nấm vào hỗn hợp bột đặc sệt rồi cho vào chảo chiên ngập dầu đến khi vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.
Bây giờ chúng ta làm xốt các bạn nha. Băm nhỏ hành boaro, ớt sừng, ớt hiểm rồi phi thơm với dầu ăn. Sau đó cho các gia vị còn lại gồm : tương ớt, tương cà, đường, hạt nêm chay Knorr và nước lạnh vào nấu tan gia vị thì tắt bếp.
Cho nấm đã chiên giòn ra dĩa, thêm ít dưa leo, rau sống ăn kèm và xốt bơ cay là hoàn tất món ăn. Nấm bào ngư ngọt tự nhiên được phủ lớp bột chiên giòn rụm chấm cùng xốt tương chua cay thật kích thích vị giác, lạ miệng. Vậy là vô cùng đơn giản để có một món ăn vặt cho những ngày chay đúng không các bạn. Chúc các bạn thành công với công thức của mình nhé.