Cách làm Đậu hũ xào nấm đông cô cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu Đậu hũ xào nấm đông cô cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn Đậu hũ xào nấm đông cô bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Đậu hũ xào nấm đông cô vừa thơm vừa ngon miệng ăn cùng cơm nóng hay cháo trắng là ngon tuyệt. Tất cả gia vị thấm đều với nhau. Nấm đông cô thì mềm mềm, dai dai, còn đậu hũ thì beo béo. Ướp tí hạt nêm chay Knorr thì càng làm cho món đậu hũ xào nấm đông cô trở nêm đậm đà hơn.
Nấm đông cô ngâm nở rồi vắt ráo, cắt sợi nhỏ. Cho vào chảo ít dầu ăn rồi cho nấm đông cô vào xào sơ, sau đó thêm nước tương đảo đều tay.
Khi cà chua đã chín và thơm, thì cho đậu hủ vào cùng gia vị gồm: đường, nước mắm chay, hạt nêm chay Knorr, tương cà và ít nước cho xăm xắp mặt rồi nấu đến khi cạn nước, đậu hủ thấm vị thì tắt bếp.
Cho đậu hũ xốt cà ra dĩa rồi thưởng thức cùng cơm nóng các bạn nha. Đậu hũ Hàn Quốc hơi cứng, béo nhẹ, thấm vị chua ngọt của cà chua rất hợp vị. Chúc các bạn thành công theo công thức của mình.
Ingredients
Directions
Nấm đông cô ngâm nở rồi vắt ráo, cắt sợi nhỏ. Cho vào chảo ít dầu ăn rồi cho nấm đông cô vào xào sơ, sau đó thêm nước tương đảo đều tay.
Khi cà chua đã chín và thơm, thì cho đậu hủ vào cùng gia vị gồm: đường, nước mắm chay, hạt nêm chay Knorr, tương cà và ít nước cho xăm xắp mặt rồi nấu đến khi cạn nước, đậu hủ thấm vị thì tắt bếp.
Cho đậu hũ xốt cà ra dĩa rồi thưởng thức cùng cơm nóng các bạn nha. Đậu hũ Hàn Quốc hơi cứng, béo nhẹ, thấm vị chua ngọt của cà chua rất hợp vị. Chúc các bạn thành công theo công thức của mình.