Cách làm canh chay tứ sắc cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu canh chay tứ sắc cũng khá intermediate thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn canh chay tứ sắc bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Một món canh thanh đạm và không dầu mỡ tìm đâu ra? Vậy thì chúng ta cùng nhau xem qua món Canh Chay Tứ Sắc. Canh có rong biển chứa nhiều chất bổ dưỡng cho cơ thể, thanh đạm, nhẹ bụng và đặc biệt là đơn giản trong cách chế biến.
Rửa sạch các loại nấm và củ. Sau đó, cắt củ cải đỏ và củ cải trắng thành lát có thể tỉa hoa cho món ăn thêm bắt mắt. Rồi đến cắt lát đậu hủ non.
Chuẩn bị một nồi nước lọc rồi cho lên bếp đun sôi. Lần lượt cho các loại củ cải, đậu hủ non và các loại nấm vào nồi. Nêm nếm ít muối đường và để sôi liu riu cho ngọt nước dùng.
Chuẩn bị các nguyên liệu, đem các loại nấm và rau củ rửa sạch. Sau đó, cắt nấm, cà chua và thơm thành từng miếng hạt lựu vừa ăn.
Tiếp theo, cho nấm, cà chua và thơm đã được cắt vào chảo xào chín. Cho 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh sốt ô môi và 1 canh hạt nêm chay vào chảo rồi đảo đều. Chuẩn bị chảo dầu rồi đem chiên đậu hủ đến khi vàng giòn. Có thể khứa dọc trên mặt đậu hủ để giúp thấm vị hơn.
Ingredients
Directions
Rửa sạch các loại nấm và củ. Sau đó, cắt củ cải đỏ và củ cải trắng thành lát có thể tỉa hoa cho món ăn thêm bắt mắt. Rồi đến cắt lát đậu hủ non.
Chuẩn bị một nồi nước lọc rồi cho lên bếp đun sôi. Lần lượt cho các loại củ cải, đậu hủ non và các loại nấm vào nồi. Nêm nếm ít muối đường và để sôi liu riu cho ngọt nước dùng.
Chuẩn bị các nguyên liệu, đem các loại nấm và rau củ rửa sạch. Sau đó, cắt nấm, cà chua và thơm thành từng miếng hạt lựu vừa ăn.
Tiếp theo, cho nấm, cà chua và thơm đã được cắt vào chảo xào chín. Cho 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh sốt ô môi và 1 canh hạt nêm chay vào chảo rồi đảo đều. Chuẩn bị chảo dầu rồi đem chiên đậu hủ đến khi vàng giòn. Có thể khứa dọc trên mặt đậu hủ để giúp thấm vị hơn.