Ram bắp chay chiên giòn

Ram bắp chay chiên giòn • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Ram bắp chay chiên giòn

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm ram bắp chay chiên giòn cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu ram bắp chay chiên giòn cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn ram bắp chay chiên giòn bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Ram bắp chay với lớp vỏ giòn kết hợp với bắp dẻo, nấm bào ngư ngọt, thêm hạt nêm chay knorr nấm hương sẽ đem đến cho bạn một món chay ngon.

Yields3 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Bắp nếp
1 Trái
 
Nấm bào ngư
100 g
 
Cà rốt
½ Củ
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
1 Muỗng cà phê
 
Hành tím
1 Củ
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
 
Bánh tráng bía
15 Miếng
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Nấm bào ngư ngâm nước pha muối rồi rửa sạch vắt ráo cắt nhuyễn. Bắp nếp lột vỏ rửa sạch bào mỏng. Cà rốt gọt vỏ rửa sạch cắt nhuyễn, hành tím cắt nhuyễn. Trộn tất cả với nhau với 1 muỗng cà phê hạt nêm chay knorr nấm hương, 1/4 muỗng cà phê tiêu.

2

Nhúng ướt bánh tráng trải ra mâm múc nhân bắp lên gói lại. Rồi đem chiên trên chảo ngập dầu.

3

Ram bắp chay có thể chấm với tương ớt như món ăn vặt hoặc cuốn với rau sống.

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Bắp nếp
1 Trái
 
Nấm bào ngư
100 g
 
Cà rốt
½ Củ
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
1 Muỗng cà phê
 
Hành tím
1 Củ
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
 
Bánh tráng bía
15 Miếng

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Nấm bào ngư ngâm nước pha muối rồi rửa sạch vắt ráo cắt nhuyễn. Bắp nếp lột vỏ rửa sạch bào mỏng. Cà rốt gọt vỏ rửa sạch cắt nhuyễn, hành tím cắt nhuyễn. Trộn tất cả với nhau với 1 muỗng cà phê hạt nêm chay knorr nấm hương, 1/4 muỗng cà phê tiêu.

2

Nhúng ướt bánh tráng trải ra mâm múc nhân bắp lên gói lại. Rồi đem chiên trên chảo ngập dầu.

3

Ram bắp chay có thể chấm với tương ớt như món ăn vặt hoặc cuốn với rau sống.

Ram bắp chay chiên giòn