Cách làm nấm đùi gà baby đậu hủ kho cay cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nấm đùi gà baby đậu hủ kho cay cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nấm đùi gà baby đậu hủ kho cay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món chay siêu ngon, vừa đơn giản dễ làm lại đem lại cảm giác ngon đến bất ngờ. Nấm đùi gà baby thơm mềm, đậu hủ thấm vị với chút mặn thanh nhẹ từ nước tương, chút ngọt từ đường, chút cay cay từ ớt, thơm nhẹ từ tiêu và đặc biệt là vị đặc trưng từ hạt nêm Knorr Nấm hương. Đảm bảo sẽ đem lại cảm xúc tuyệt vời với các cung bậc mà món ăn đem lại. Nhanh gọn lại dễ làm, ngại gì không thử (y)
Cho thịt đã ướp vào máy xay thực phẩm rồi xay nhuyễn lần thứ nhất, đậy kín bằng màng bọc thực phẩm, cho vào ngăn đá 30 phút. Sau đó tiếp tục đưa thịt ra xay, sau đó tiếp tục cho vào ngăn đá thêm 30 phút nữa. Lặp đi lặp lại quá trình này khoảng 3 lần. Lúc này sẽ có được hỗn hợp “giò sống” dậy mùi thơm và rất mịn.
Gói chả lụa: Rửa sạch lá chuối, chần qua nước sôi cho dịu để dễ gói rồi lau sạch. Đặt dây lạt ở dưới, trải 2-3 lớp lá chuối lên trên. Sau đó, cho thịt lên dàn đều để gói. Cuộn tròn giò lụa thành hình ống dài, sau đó gấp một đầu, dồn thịt xuống rồi gập nốt đầu kia và lấy dây lạt cột lại như gói bánh.
Lần lượt nêm hạt nêm Knorr Nấm Hương, đường, nước tương, nước lọc đảo đều, kho 10 phút.
Treo chả lụa – giò lụa lên cao và để ráo nước là đã có thể dùng được. Thành phẩm là chả lụa mềm, dai kèm theo vị cay cay của tiêu. Khi ăn cắt chả lụa thành từng miếng theo kích cỡ và hình dáng tùy thích nhé. Món chả lụa này chấm muối tiêu là ngon nhất, hoặc ăn kèm với củ kiệu dưa hành chua chua rất tuyệt vời. Tết này bạn hãy làm thử món chả lụa cho cả nhà thưởng thức nhé, vừa ngon miệng lại bảo đảm an toàn vệ sinh.
Cuối cùng cho ớt, hành boa rô và tiêu vào là hoàn tất món ăn.
Taraaaaa!!! Thành phẩm đã xong. Vừa thơm ngon lại bắt mắt, ăn một miếng chắc chắn sẽ nhớ hoài.
Ingredients
Directions
Cho thịt đã ướp vào máy xay thực phẩm rồi xay nhuyễn lần thứ nhất, đậy kín bằng màng bọc thực phẩm, cho vào ngăn đá 30 phút. Sau đó tiếp tục đưa thịt ra xay, sau đó tiếp tục cho vào ngăn đá thêm 30 phút nữa. Lặp đi lặp lại quá trình này khoảng 3 lần. Lúc này sẽ có được hỗn hợp “giò sống” dậy mùi thơm và rất mịn.
Gói chả lụa: Rửa sạch lá chuối, chần qua nước sôi cho dịu để dễ gói rồi lau sạch. Đặt dây lạt ở dưới, trải 2-3 lớp lá chuối lên trên. Sau đó, cho thịt lên dàn đều để gói. Cuộn tròn giò lụa thành hình ống dài, sau đó gấp một đầu, dồn thịt xuống rồi gập nốt đầu kia và lấy dây lạt cột lại như gói bánh.
Lần lượt nêm hạt nêm Knorr Nấm Hương, đường, nước tương, nước lọc đảo đều, kho 10 phút.
Treo chả lụa – giò lụa lên cao và để ráo nước là đã có thể dùng được. Thành phẩm là chả lụa mềm, dai kèm theo vị cay cay của tiêu. Khi ăn cắt chả lụa thành từng miếng theo kích cỡ và hình dáng tùy thích nhé. Món chả lụa này chấm muối tiêu là ngon nhất, hoặc ăn kèm với củ kiệu dưa hành chua chua rất tuyệt vời. Tết này bạn hãy làm thử món chả lụa cho cả nhà thưởng thức nhé, vừa ngon miệng lại bảo đảm an toàn vệ sinh.
Cuối cùng cho ớt, hành boa rô và tiêu vào là hoàn tất món ăn.
Taraaaaa!!! Thành phẩm đã xong. Vừa thơm ngon lại bắt mắt, ăn một miếng chắc chắn sẽ nhớ hoài.