Cách làm mì căn xào chua ngọt đậm đà cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu mì căn xào chua ngọt đậm đà cũng khá intermediate thực hiện với 11 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn mì căn xào chua ngọt đậm đà bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Mì căn là nguồn cung cấp chất đạm thực vật cho cơ thể, tuy là món chay nhưng nguyên liệu phải phối hợp sao cho bữa ăn hấp dẫn và đầy đủ chất dinh dưỡng. Món xào chua ngọt cung cấp Vitamin C từ thơm, ớt chuông thêm vị ngọt thanh từ hạt nêm nấm hương. Cho bữa cơm gia đình thêm thú vị
Cho lòng đỏ trứng, hỗn hợp cà phê hòa tan, dầu ăn trộn đều với nhau. Sau đó cho 1/2 lượng bột mì vào hỗn hợp và trộn đều. Kế tiếp cho 1/2 lượng bột mì còn lại và trộn cho ra hỗn hợp sánh mịn và không lợn cợn.
Lúc này bạn bật trước lò nướng ở nhiệt độ 140 độ C. Múc 1/3 lượng lòng trắng trứng vào hỗn hợp cà phê. Dùng spatula trộn thật nhẹ nhàng sao cho không vỡ bọt. Khi hỗn hợp đã hòa quyện, bạn trút toàn bộ lòng trắng trứng vào hỗn hợp và tiếp tục trộn đều.
Cho mì căn xào chua ngọt ra dĩa dùng với cơm nóng. Mì căn thấm gia vị, ớt chuông giòn giòn thơm ngon… bén cơm lắm nha!
Ingredients
Directions
Cho lòng đỏ trứng, hỗn hợp cà phê hòa tan, dầu ăn trộn đều với nhau. Sau đó cho 1/2 lượng bột mì vào hỗn hợp và trộn đều. Kế tiếp cho 1/2 lượng bột mì còn lại và trộn cho ra hỗn hợp sánh mịn và không lợn cợn.
Lúc này bạn bật trước lò nướng ở nhiệt độ 140 độ C. Múc 1/3 lượng lòng trắng trứng vào hỗn hợp cà phê. Dùng spatula trộn thật nhẹ nhàng sao cho không vỡ bọt. Khi hỗn hợp đã hòa quyện, bạn trút toàn bộ lòng trắng trứng vào hỗn hợp và tiếp tục trộn đều.
Cho mì căn xào chua ngọt ra dĩa dùng với cơm nóng. Mì căn thấm gia vị, ớt chuông giòn giòn thơm ngon… bén cơm lắm nha!