Nấm trộn đậu hủ

Nấm trộn đậu hủ • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Nấm trộn đậu hủ

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm nấm trộn đậu hủ cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nấm trộn đậu hủ cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nấm trộn đậu hủ bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Với nấm và đậu hủ không thể thiếu cho những người ăn chay. Với cách chế biến đơn giản, chua chua thêm vị ngọt thanh từ hạt nêm nấm hương hoà nguyện, thơm thơm mùi rau râm đậu phộng, mè rang…đủ đạm dinh dưỡng mà không sợ lên cân nha

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Đậu hũ chiên
1 Miếng
 
Nấm đùi gà
100 g
 
Nấm hải sản
150 g
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
1 Muỗng canh
 
Nước tương
1 Muỗng canh
 
Giấm
1 Muỗng canh
 
Đường trắng
1.50 Muỗng cà phê
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Rửa sạch thịt bê khi mua về, khứa sâu để ướp thịt bê mau thấm gia vị. Ướp với 1/2 muỗng cà phê muối diêm (muối nở, baking soda), 2 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng cà phê tiêu.

2

Tỏi, gừng mình băm nhỏ, cho một tí nước vào để lấy nước cốt. Thoa đều vào miếng thịt bê. Không ướp gừng, tỏi chung vì sẽ mau bị hư lắm. Để cho thấm gia vị ít nhất 3 tiếng.

3

Lá chuối mình rửa sạch, thấm khô nước. Dây lạt ngâm nước ấm cho mềm để dễ cột. Đặt phần bì ở dưới rồi cuộn thật chặt tay. Cuộn món này cũng giống như những món giò chả truyền thống thôi.

4

Quan trọng là chặt tay và gói cho khéo cho đẹp nè. Cột kĩ là đem hấp được rồi.

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Đậu hũ chiên
1 Miếng
 
Nấm đùi gà
100 g
 
Nấm hải sản
150 g
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
1 Muỗng canh
 
Nước tương
1 Muỗng canh
 
Giấm
1 Muỗng canh
 
Đường trắng
1.50 Muỗng cà phê
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Rửa sạch thịt bê khi mua về, khứa sâu để ướp thịt bê mau thấm gia vị. Ướp với 1/2 muỗng cà phê muối diêm (muối nở, baking soda), 2 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng cà phê tiêu.

2

Tỏi, gừng mình băm nhỏ, cho một tí nước vào để lấy nước cốt. Thoa đều vào miếng thịt bê. Không ướp gừng, tỏi chung vì sẽ mau bị hư lắm. Để cho thấm gia vị ít nhất 3 tiếng.

3

Lá chuối mình rửa sạch, thấm khô nước. Dây lạt ngâm nước ấm cho mềm để dễ cột. Đặt phần bì ở dưới rồi cuộn thật chặt tay. Cuộn món này cũng giống như những món giò chả truyền thống thôi.

4

Quan trọng là chặt tay và gói cho khéo cho đẹp nè. Cột kĩ là đem hấp được rồi.

Nấm trộn đậu hủ