Cách làm mứt gừng không cay cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 60 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu mứt gừng không cay cũng khá intermediate thực hiện với 5 nguyên liệu và 3 bước thực hiện. Công thức nấu ăn mứt gừng không cay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Mứt gừng là món mứt rất phổ biến trong mỗi gia đình người Việt vào mỗi dịp Tết đến. Mứt có vị cay nhẹ rất thích hợp để mọi người quây quần bên nhau uống tách trà nóng, ăn vài lát mứt và cùng kể những câu chuyện gia đình.
Bắt nồi lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh đường để làm nước màu, sau đó cho nước dừa tươi vào (tuỳ lượng thịt nhiều hay ít). Sau đó nên đường, hạt nêm, nước mắm chay vào cho vừa ăn. Sau đó cho thịt ba chỉ chay vào nấu khoảng 10 phút (lưu ý, thịt chay không nên để trên lửa quá lâu vì sẽ bị bể ra)
Trình bày ra đĩa và thưởng thức với cơm nóng và rau sống thôi nào!
Ingredients
Directions
Bắt nồi lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh đường để làm nước màu, sau đó cho nước dừa tươi vào (tuỳ lượng thịt nhiều hay ít). Sau đó nên đường, hạt nêm, nước mắm chay vào cho vừa ăn. Sau đó cho thịt ba chỉ chay vào nấu khoảng 10 phút (lưu ý, thịt chay không nên để trên lửa quá lâu vì sẽ bị bể ra)
Trình bày ra đĩa và thưởng thức với cơm nóng và rau sống thôi nào!