Đậu hũ chiên sốt mayonnaise

Đậu hũ chiên sốt mayonnaise • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Đậu hũ chiên sốt mayonnaise

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm Đậu hũ chiên sốt mayonnaise cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu Đậu hũ chiên sốt mayonnaise cũng khá intermediate thực hiện với 8 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn Đậu hũ chiên sốt mayonnaise bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Đây là một cách chế biến khác của món đậu hũ chiên quen thuộc. Món ăn sẽ vừa thơm, vừa béo mà lại không hề nhạt nhẽo. Bạn có thể làm mới món đậu hủ chiên và làm cho bữa ăn chay trở nên hấp dẫn hơn nhé!

Yields3 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Đậu hũ trắng
6 Miếng
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
2 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
2 Muỗng canh
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Nước cốt chanh
1 Muỗng canh
 
Dầu ăn
½ Chén
 
Muối
Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Đậu hủ luộc trong 10 phút, bỏ vào nồi luộc 2 muỗng cafe hạt nêm và 1 ít muối. Sau đó vớt ra để ráo, cắt đôi. Chiên vàng 4 miếng đậu hủ, để lại 2 miếng để làm sốt mayonnaise.

2

Cách làm sốt Mayonnaise: Cho 2 miếng đậu hủ trắng còn lại vào cối xay, cho nửa chén dầu ăn, đường, muối và nước cốt chanh vào và xay nhuyễn. Nêm nếm lại cho vừa ăn.

3

Sốt Mayonnaise có thể trữ lại trong tủ lạnh và dùng trong 3-4 ngày. Dùng chung với tương cà, tương ớt để tăng thêm vị.

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Đậu hũ trắng
6 Miếng
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
2 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
2 Muỗng canh
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Nước cốt chanh
1 Muỗng canh
 
Dầu ăn
½ Chén
 
Muối
Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Đậu hủ luộc trong 10 phút, bỏ vào nồi luộc 2 muỗng cafe hạt nêm và 1 ít muối. Sau đó vớt ra để ráo, cắt đôi. Chiên vàng 4 miếng đậu hủ, để lại 2 miếng để làm sốt mayonnaise.

2

Cách làm sốt Mayonnaise: Cho 2 miếng đậu hủ trắng còn lại vào cối xay, cho nửa chén dầu ăn, đường, muối và nước cốt chanh vào và xay nhuyễn. Nêm nếm lại cho vừa ăn.

3

Sốt Mayonnaise có thể trữ lại trong tủ lạnh và dùng trong 3-4 ngày. Dùng chung với tương cà, tương ớt để tăng thêm vị.

Đậu hũ chiên sốt mayonnaise