Cách làm sườn heo chiên sốt cam chua ngọt cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu sườn heo chiên sốt cam chua ngọt cũng khá intermediate thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn sườn heo chiên sốt cam chua ngọt bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Sườn heo chiên kết hợp cùng nước sốt từ cam ngọt lành, chua thanh tạo nên hương vị hấp dẫn và thơm ngon. Món ăn dễ dàng chế biên và dễ đưa cơm bạn nhất định nên thử.
Sườn làm sạch, ướp cùng 50ml nước mắm, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh đường, 1 lòng đỏ trứng gà và 1 muỗng canh bột bắp. Sau đó trộn đều và ướp khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.
Đậu hủ trắng tán nhuyễn. Dùng miếng vải mùng vắt tàu hủ cho ráo nước. Đậu hủ ráo nước thì cho khoai lang vào cùng với tiêu giã + hạt nêm chay trộn đều tất cả với nhau.
Làm nóng chảo, cho 2 muỗng canh dầu ăn vào đợi nóng dầu ăn, sau đó cho sườn vào chiên cho săn thì rưới phần sốt vừa pha, nấu cho tới khi chín và sốt cam sệt lại là xong.
Bắt chảo lên bếp với lửa vừa cho dầu ăn vào khi dầu vừa sôi sủi tăm thì cho cá viên chiên chay vào chiên. Lắc nhẹ Chảo để cá viên chiên được vàng đều. Chiên đến khi thấy cá viên vàng giòn thì gấp ra cho vào giấy thấm dầu là xong.
Ingredients
Directions
Sườn làm sạch, ướp cùng 50ml nước mắm, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh đường, 1 lòng đỏ trứng gà và 1 muỗng canh bột bắp. Sau đó trộn đều và ướp khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.
Đậu hủ trắng tán nhuyễn. Dùng miếng vải mùng vắt tàu hủ cho ráo nước. Đậu hủ ráo nước thì cho khoai lang vào cùng với tiêu giã + hạt nêm chay trộn đều tất cả với nhau.
Làm nóng chảo, cho 2 muỗng canh dầu ăn vào đợi nóng dầu ăn, sau đó cho sườn vào chiên cho săn thì rưới phần sốt vừa pha, nấu cho tới khi chín và sốt cam sệt lại là xong.
Bắt chảo lên bếp với lửa vừa cho dầu ăn vào khi dầu vừa sôi sủi tăm thì cho cá viên chiên chay vào chiên. Lắc nhẹ Chảo để cá viên chiên được vàng đều. Chiên đến khi thấy cá viên vàng giòn thì gấp ra cho vào giấy thấm dầu là xong.