Cách làm bắp cải cuộn nấm sốt nước tương cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bắp cải cuộn nấm sốt nước tương cũng khá beginner thực hiện với 13 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bắp cải cuộn nấm sốt nước tương bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món chay không đơn điệu chút nào nếu bạn bỏ ra chút xíu thời gian để chinh phục nó. Như món bắp cải cuộn nấm sốt nước tương với cách làm dưới đây mọi người cùng tham khảo nhé.
Đun nồi nước sôi và cho mì gói vào trụng, thấy mì rời thì vớt ra cho vào tô nước lạnh để mì giử độ dai giòn của mì, sau đó vớt ra để ráo là xong phần mì. Phần rau muống cắt khúc và sắc sợi, bóp với chút đường cho dịu nhé.
Tàu hủ sắc sợi nhỏ chiên vàng lên nhé. Chanh dây cắt ra lọc lấy nước, cho vào tí đường để đều vị chua nhé. Sau đó bắt chảo lên bếp, phi thơm đầu hành và cho nước chanh dây lên khuấy đều, đặc biệt thêm 1 chút hạt nêm chay knorr cho đậm đà vào nhé. Thấy sốt sệt sệt là được. Khâu nước sốt quan trọng cho cả món ăn này đó
Lấy mì ra bát, trộn 1/2 gói bột nêm và gói dầu của gói mì vào, và trộn rau muống, cà rốt vào, cho 1 phần sốt chanh dây vào trộn đều, chừa lại 1 phần nhé để tí khi trang trí ta còn chan lên nữa nhé.
Tất cả xong rồi đó, cho mì ra dĩa bày trí cho đẹp nhé. Sau khi bày trí xong ta rắc tí mè rang sẵn và chan phần nước sốt còn lại lên nhé. Ôi nhìn thì đủ màu sắc xanh của rau muống, cam của cà rốt, vàng của tàu hủ và của sốt, ăn thì độ dai của mì, giòn giòn của rau muống, tàu hủ thì giòn rụm, đượm thêm chút chua chua ngọt ngọt của sốt chanh dây… lạ miệng nhưng ngon lắm à nghen.
Ingredients
Directions
Đun nồi nước sôi và cho mì gói vào trụng, thấy mì rời thì vớt ra cho vào tô nước lạnh để mì giử độ dai giòn của mì, sau đó vớt ra để ráo là xong phần mì. Phần rau muống cắt khúc và sắc sợi, bóp với chút đường cho dịu nhé.
Tàu hủ sắc sợi nhỏ chiên vàng lên nhé. Chanh dây cắt ra lọc lấy nước, cho vào tí đường để đều vị chua nhé. Sau đó bắt chảo lên bếp, phi thơm đầu hành và cho nước chanh dây lên khuấy đều, đặc biệt thêm 1 chút hạt nêm chay knorr cho đậm đà vào nhé. Thấy sốt sệt sệt là được. Khâu nước sốt quan trọng cho cả món ăn này đó
Lấy mì ra bát, trộn 1/2 gói bột nêm và gói dầu của gói mì vào, và trộn rau muống, cà rốt vào, cho 1 phần sốt chanh dây vào trộn đều, chừa lại 1 phần nhé để tí khi trang trí ta còn chan lên nữa nhé.
Tất cả xong rồi đó, cho mì ra dĩa bày trí cho đẹp nhé. Sau khi bày trí xong ta rắc tí mè rang sẵn và chan phần nước sốt còn lại lên nhé. Ôi nhìn thì đủ màu sắc xanh của rau muống, cam của cà rốt, vàng của tàu hủ và của sốt, ăn thì độ dai của mì, giòn giòn của rau muống, tàu hủ thì giòn rụm, đượm thêm chút chua chua ngọt ngọt của sốt chanh dây… lạ miệng nhưng ngon lắm à nghen.