Bún gạo xào chay cùng rau nấm

Bún gạo xào chay cùng rau nấm • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bún gạo xào chay cùng rau nấm

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bún gạo xào chay cùng rau nấm cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bún gạo xào chay cùng rau nấm cũng khá beginner thực hiện với 13 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bún gạo xào chay cùng rau nấm bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bún gạo xào chay – Món ăn bổ sung cho thực đơn chay của cả nhà.

Yields3 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (12 nguyên liệu)
 
Nấm linh chi trắng
50 g
 
Cà rốt
1 Củ
 
Đậu hũ chiên
50 g
 
Bún gạo
300 g
 
Ớt chuông
1 Trái
 
Đậu que
50 g
 
Hành boa rô
1 g
 
Bông cải xanh
100 g
 
Nước tương
2 Muỗng canh
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
1 Muỗng cà phê
 
Muối
1 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
2 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Sơ chế nguyên liệu bún xào chay: Rửa sạch các loại rau củ, nấm bằng nước muối rồi xả sạch với nước lạnh. Nấm linh chi cắt bỏ chân, cà rốt thái sợi nhỏ, ớt chuông bỏ hạt cắt sợi, đậu cove cắt bỏ 2 đầu rồi cắt chéo theo thân, bông cải xanh cắt lát nhỏ. Hành paro thái nhỏ.

2

Bún gạo nấu qua với nước sôi khoảng 2 phút vớt để ráo. Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho paro vào phim thơm, lần lượt cho đậu, nấm, các loại rau củ vào xào. Nêm 2 thìa canh nước tương, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê đường. Cuối cùng cho bún gạo vào trộn đều cho thấm gia vị. ( Điều chỉnh gia vị cho vừa miệng)

3

Cho bún xào chay ra dĩa, ăn kèm với nước tương (nếu nhạt). Chúc các bạn ngon miệng.

Ingredients

Thành phần món ăn (12 nguyên liệu)
 
Nấm linh chi trắng
50 g
 
Cà rốt
1 Củ
 
Đậu hũ chiên
50 g
 
Bún gạo
300 g
 
Ớt chuông
1 Trái
 
Đậu que
50 g
 
Hành boa rô
1 g
 
Bông cải xanh
100 g
 
Nước tương
2 Muỗng canh
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
1 Muỗng cà phê
 
Muối
1 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
2 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Sơ chế nguyên liệu bún xào chay: Rửa sạch các loại rau củ, nấm bằng nước muối rồi xả sạch với nước lạnh. Nấm linh chi cắt bỏ chân, cà rốt thái sợi nhỏ, ớt chuông bỏ hạt cắt sợi, đậu cove cắt bỏ 2 đầu rồi cắt chéo theo thân, bông cải xanh cắt lát nhỏ. Hành paro thái nhỏ.

2

Bún gạo nấu qua với nước sôi khoảng 2 phút vớt để ráo. Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho paro vào phim thơm, lần lượt cho đậu, nấm, các loại rau củ vào xào. Nêm 2 thìa canh nước tương, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê đường. Cuối cùng cho bún gạo vào trộn đều cho thấm gia vị. ( Điều chỉnh gia vị cho vừa miệng)

3

Cho bún xào chay ra dĩa, ăn kèm với nước tương (nếu nhạt). Chúc các bạn ngon miệng.

Bún gạo xào chay cùng rau nấm