Cách làm Đậu hũ non sốt nấm hương cho đủ cho 1 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu Đậu hũ non sốt nấm hương cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn Đậu hũ non sốt nấm hương bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Đậu Hũ Non Sốt Nấm Hương – món ăn chay thơm ngon hương đậu hũ và nấm rất đặc trưng, ngon cơm cực kỳ. Cách làm Đậu hũ non sốt nấm hương đơn giản, chỉ trong vài bước sau đây nhé.
Nấm hương khô ngâm nở, rửa sạch vắt ráo. Cắt sợi nấm hương.
Đậu hũ non cắt khoanh tròn xếp vào dĩa đem hấp cách thủy khoảng 5 phút. Hành boa rô cắt sợi.
Bắc nồi với 1 muỗng canh dầu ăn phi thơm 1 củ hành tím băm, cho nấm hương vô xào với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm knorr nấm hương, 2 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê đường. pha 1/2 muỗng cà phê bột bắp với xíu nước đổ vô cho sốt nấm hơi sệt, nêm nếm vừa ăn, thêm xíu tiêu và ba rô cắt sợi vô.
Đậu hũ hấp xong lấy ra ép đổ hết nước rồi chan sốt nấm hương lên và dùng nóng.
Ingredients
Directions
Nấm hương khô ngâm nở, rửa sạch vắt ráo. Cắt sợi nấm hương.
Đậu hũ non cắt khoanh tròn xếp vào dĩa đem hấp cách thủy khoảng 5 phút. Hành boa rô cắt sợi.
Bắc nồi với 1 muỗng canh dầu ăn phi thơm 1 củ hành tím băm, cho nấm hương vô xào với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm knorr nấm hương, 2 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê đường. pha 1/2 muỗng cà phê bột bắp với xíu nước đổ vô cho sốt nấm hơi sệt, nêm nếm vừa ăn, thêm xíu tiêu và ba rô cắt sợi vô.
Đậu hũ hấp xong lấy ra ép đổ hết nước rồi chan sốt nấm hương lên và dùng nóng.