Cách làm nấm bào ngư áp chảo cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nấm bào ngư áp chảo cũng khá beginner thực hiện với 5 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nấm bào ngư áp chảo bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món ăn tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề tầm thường. Các tín đồ của món cuốn, nếu vào ngày ăn chay có thể thực hiện món này, bạn sẽ bất ngờ đấy!
Nấm bào ngư ngâm muối, rửa sạch, vắt ráo nước, ướp với 1 muỗng cafe hạt nêm knorr nấm hương.
Bắt bếp lên, tráng qua 1 lớp dầu mỏng, dầu nóng thì cho nấm bào ngư vào, để lửa lớn (áp chảo từng đợt, mỗi đợt chỉ áp chảo 1 lớp mỏng nấm bào ngư). Khi mặt dưới nấm bào ngư đã chín vàng thì đảo mặt lại, đến khi vàng đều thì cho ra đĩa. Tiếp tục áp chảo những đợt nấm sau đến khi hết nấm.
Ngâm nấm mèo vào nước 5 phút cho mềm, rửa sạch, vắt ráo. Cà rốt, khoai tây, nấm đều cắt nhỏ.
Ingredients
Directions
Nấm bào ngư ngâm muối, rửa sạch, vắt ráo nước, ướp với 1 muỗng cafe hạt nêm knorr nấm hương.
Bắt bếp lên, tráng qua 1 lớp dầu mỏng, dầu nóng thì cho nấm bào ngư vào, để lửa lớn (áp chảo từng đợt, mỗi đợt chỉ áp chảo 1 lớp mỏng nấm bào ngư). Khi mặt dưới nấm bào ngư đã chín vàng thì đảo mặt lại, đến khi vàng đều thì cho ra đĩa. Tiếp tục áp chảo những đợt nấm sau đến khi hết nấm.
Ngâm nấm mèo vào nước 5 phút cho mềm, rửa sạch, vắt ráo. Cà rốt, khoai tây, nấm đều cắt nhỏ.