Cách làm cải bó xôi sốt nấm kim châm chay cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 60 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cải bó xôi sốt nấm kim châm chay cũng khá beginner thực hiện với 13 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cải bó xôi sốt nấm kim châm chay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Gia đình mình ai cũng thích nấm và rau. Các bạn nhỏ cực kỳ thích nếu làm món này kết hợp rau nấm các bạn ăn được rất nhiều. Nấm dai dai ngọt cùng với rau mềm có nước sốt thơm thơm. Có thể ăn cùng với cơm hoặc làm mì xào dòn ăn ngon lắm.
Bắt chảo lên bếp, cho nửa muỗng canh dầu ăn, gốc hành băm nhuyễn phi thơm. Sau đó cho bò lát chay vào, xào cho săn lại. Cho cải kale vào đảo đều tay. Cho tiêu vào rồi tắt bếp.
Trình bày cải kale xào thịt bò chay ra đĩa và thưởng thức. Dùng kèm cơm nóng nữa là đúng bài đấy, vừa ngon, lại đổi vị mới lạ cho thực đơn món chay cả nhà.
Pha hỗn hợp sốt: gồm dầu hào, đường, bột nêm vào một chén. Bột năng vô một chén. Lấy lượng nước 400g chia ra 36g pha vô bột năng còn lại bao nhiêu cho chén dầu hào khuấy đều 2 chén
Bắt chảo cho chút dầu vô, phi thơm hành boro cắt nhuyễn rồi cho chén nước sốt có dầu hào vào nấu sôi lên, thì cho chén có bột năng vào khuấy đều .Sau đó cho nấm và cải bó xôi vào trộn đều cho áo sốt. Cuối cùng cho 5g hắc xì dầu vào trộn đều và tắt bếp.
Múc thành phẩm ra đĩa và thưởng thức thôi. Món này dùng ăn với cơm hoặc với mì xào giòn thì ngon lắm các bạn .
Ingredients
Directions
Bắt chảo lên bếp, cho nửa muỗng canh dầu ăn, gốc hành băm nhuyễn phi thơm. Sau đó cho bò lát chay vào, xào cho săn lại. Cho cải kale vào đảo đều tay. Cho tiêu vào rồi tắt bếp.
Trình bày cải kale xào thịt bò chay ra đĩa và thưởng thức. Dùng kèm cơm nóng nữa là đúng bài đấy, vừa ngon, lại đổi vị mới lạ cho thực đơn món chay cả nhà.
Pha hỗn hợp sốt: gồm dầu hào, đường, bột nêm vào một chén. Bột năng vô một chén. Lấy lượng nước 400g chia ra 36g pha vô bột năng còn lại bao nhiêu cho chén dầu hào khuấy đều 2 chén
Bắt chảo cho chút dầu vô, phi thơm hành boro cắt nhuyễn rồi cho chén nước sốt có dầu hào vào nấu sôi lên, thì cho chén có bột năng vào khuấy đều .Sau đó cho nấm và cải bó xôi vào trộn đều cho áo sốt. Cuối cùng cho 5g hắc xì dầu vào trộn đều và tắt bếp.
Múc thành phẩm ra đĩa và thưởng thức thôi. Món này dùng ăn với cơm hoặc với mì xào giòn thì ngon lắm các bạn .