Đậu côve xào nấm hương

Đậu côve xào nấm hương • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Đậu côve xào nấm hương

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm Đậu côve xào nấm hương cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu Đậu côve xào nấm hương cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn Đậu côve xào nấm hương bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Món ăn quen thuộc của mỗi gia đình, nhưng với 1 xíu Hạt nêm Knorr Nấm hương, gia đình mình thưởng thức món ăn một cách trọn vẹn hơn

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Cà rốt
½ Củ
 
Hành lá
2 g
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
2 g
 
Nấm hương
40 g
 
Nấm bào ngư
40 g
 
Cà rốt
30 g
 
Ngò rí
3 g
 
Dầu ăn
½ Muỗng canh
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đậu côve cắt bỏ 2 đầu, rửa sạch. Nấm bào ngư, nấm hương và các nguyên liệu khác rửa sạch bằng nước muối.

2

Măng khô ngâm nước nở mềm rồi xé sợi vừa ăn, cho măng vào nồi ngập nước, xíu muối luộc măng 5 phút, vớt măng ra xả lại nước sạch nhiều lần rồi vắt ráo. Nấm đùi gà rửa nước pha muối rồi rửa lại cho sạch, nấm đông cô ngâm nở, rửa sạch. Củ sắn, cà rốt gọt vỏ rửa sạch cắt miếng cho vào nồi hầm với 2 lít nước để lấy nước dùng. Cắt lát nấm đùi gà, mì căn, tàu hũ ky.

3

Cho Hạt nêm Knorr Nấm hương vào cùng với đường, nước mắm (chay). Xào cho đến khi các nguyên liệu chín. Cho tiếp cần tàu và tiêu vào rồi tắt bếp.

4

Măng khô cũng xào với xíu hạt nêm chay cho thấm gia vị. Vớt củ ở nồi nước dùng ra, cho chảo đồ xào vô nấu sôi rồi nêm lại cho vừa ăn.

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Cà rốt
½ Củ
 
Hành lá
2 g
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
2 g
 
Nấm hương
40 g
 
Nấm bào ngư
40 g
 
Cà rốt
30 g
 
Ngò rí
3 g
 
Dầu ăn
½ Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đậu côve cắt bỏ 2 đầu, rửa sạch. Nấm bào ngư, nấm hương và các nguyên liệu khác rửa sạch bằng nước muối.

2

Măng khô ngâm nước nở mềm rồi xé sợi vừa ăn, cho măng vào nồi ngập nước, xíu muối luộc măng 5 phút, vớt măng ra xả lại nước sạch nhiều lần rồi vắt ráo. Nấm đùi gà rửa nước pha muối rồi rửa lại cho sạch, nấm đông cô ngâm nở, rửa sạch. Củ sắn, cà rốt gọt vỏ rửa sạch cắt miếng cho vào nồi hầm với 2 lít nước để lấy nước dùng. Cắt lát nấm đùi gà, mì căn, tàu hũ ky.

3

Cho Hạt nêm Knorr Nấm hương vào cùng với đường, nước mắm (chay). Xào cho đến khi các nguyên liệu chín. Cho tiếp cần tàu và tiêu vào rồi tắt bếp.

4

Măng khô cũng xào với xíu hạt nêm chay cho thấm gia vị. Vớt củ ở nồi nước dùng ra, cho chảo đồ xào vô nấu sôi rồi nêm lại cho vừa ăn.

Đậu côve xào nấm hương