Cách làm cơm trộn rau củ cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cơm trộn rau củ cũng khá beginner thực hiện với 19 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cơm trộn rau củ bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món cơm trộn rau củ được kết hợp từ những nguyên liệu đơn giản như rau củ tươi, cơm nóng dẻo mềm tạo nên màu sắc hấp dẫn, bắt mắt hòa quyện cùng nước sốt chuẩn vị Hàn Quốc đem đến hương vị vô cùng lạ miệng. Nào, cùng bắt tay vào thực hiện nhé!
Cách làm pudding socola vị óc chó mát lạnh, bổ dưỡng sẽ giúp bạn xua tan mọi căng thẳng. Quá tuyệt đúng không nào? Hãy bổ sung cách làm pudding socola vị óc chó vào bộ sưu tập công thức của mình nhé!
40gr tàu hũ ky non đem cắt miếng ngắn vừa ăn (khoảng 5-7cm). Bắc chảo nóng, cho vào 2 muỗng canh dầu thực vật sau đó thêm 10gr hành boa rô băm vào phi thơm. Cho tàu hủ ky vào chảo, nêm 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê dầu mè và 1/3 muỗng cà phê tiêu, xào 2 phút cho thấm gia vị thì tắt bếp.
Sơ chế nguyên liệu: 40gr cà rốt bào sợi, 40gr ớt chuông đỏ bỏ hạt thái sợi, 10gr rong biển khô ngâm nở, 40gr bí ngòi cắt đôi theo chiều dọc sau đó thái lát mỏng, 40gr nấm mỡ thái lát, 70gr hành boa rô băm nhuyễn. Chia các loại rau củ ra xào riêng từng đợt (cà rốt, ớt chuông, rong biển, bí ngòi, nấm mở, giá đỗ) cho vừa mềm tới.
Chuẩn bị 1 chiếc thố, phết bên dưới 1 lớp dầu mè mỏng sau đó cho cơm nóng vào trong, bên trên xếp xen kẻ các loại rau củ và tàu hủ ky xào, cuối cùng múc xốt tương trộn vào giữa, rắc tí mè rang xung quanh nữa là hoàn tất. Đặt thố cơm lên bếp, đun lửa nhỏ đến khi nghe tiếng cơm nổ lách tách bên dưới thì dọn ra thưởng thức khi còn nóng.
Nấm đùi gà ngâm nước pha muối rồi rửa sạch cắt lát mỏng rồi cắt nhuyễn, cà rốt gọt vỏ rửa sạch, cắt nhuyễn, nấm hương khô ngâm nở rửa sạch cắt nhuyễn. Cọng ba rô rửa sạch cắt nhỏ.
Ingredients
Directions
Cách làm pudding socola vị óc chó mát lạnh, bổ dưỡng sẽ giúp bạn xua tan mọi căng thẳng. Quá tuyệt đúng không nào? Hãy bổ sung cách làm pudding socola vị óc chó vào bộ sưu tập công thức của mình nhé!
40gr tàu hũ ky non đem cắt miếng ngắn vừa ăn (khoảng 5-7cm). Bắc chảo nóng, cho vào 2 muỗng canh dầu thực vật sau đó thêm 10gr hành boa rô băm vào phi thơm. Cho tàu hủ ky vào chảo, nêm 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê dầu mè và 1/3 muỗng cà phê tiêu, xào 2 phút cho thấm gia vị thì tắt bếp.
Sơ chế nguyên liệu: 40gr cà rốt bào sợi, 40gr ớt chuông đỏ bỏ hạt thái sợi, 10gr rong biển khô ngâm nở, 40gr bí ngòi cắt đôi theo chiều dọc sau đó thái lát mỏng, 40gr nấm mỡ thái lát, 70gr hành boa rô băm nhuyễn. Chia các loại rau củ ra xào riêng từng đợt (cà rốt, ớt chuông, rong biển, bí ngòi, nấm mở, giá đỗ) cho vừa mềm tới.
Chuẩn bị 1 chiếc thố, phết bên dưới 1 lớp dầu mè mỏng sau đó cho cơm nóng vào trong, bên trên xếp xen kẻ các loại rau củ và tàu hủ ky xào, cuối cùng múc xốt tương trộn vào giữa, rắc tí mè rang xung quanh nữa là hoàn tất. Đặt thố cơm lên bếp, đun lửa nhỏ đến khi nghe tiếng cơm nổ lách tách bên dưới thì dọn ra thưởng thức khi còn nóng.
Nấm đùi gà ngâm nước pha muối rồi rửa sạch cắt lát mỏng rồi cắt nhuyễn, cà rốt gọt vỏ rửa sạch, cắt nhuyễn, nấm hương khô ngâm nở rửa sạch cắt nhuyễn. Cọng ba rô rửa sạch cắt nhỏ.