Cách làm bánh pudding socola vị óc chó cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh pudding socola vị óc chó cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh pudding socola vị óc chó bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Pudding được chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau, theo công thức pudding socola vị óc chó của Ecomil hôm nay sẽ mang đến cho các bạn một sắc màu đầy hấp dẫn. Được hòa quyện cùng với hương vị ngọt ngào socola kết hợp với vị béo béo của bột óc chó Ecomil, một chút điểm nhấn quả việt quất sẽ tạo thêm vị chua nhẹ và chắc chắn bạn không thể cưỡng lại với món tráng miệng hấp dẫn này.
Cho lần lượt 2 cái lòng đỏ trứng gà, 30gr đường xay, vào tô dùng phới lồng trộn đều rồi rây 15gr bột bắp vào tô cùng 15gr bột óc chó Ecomil.
Cho tiếp 4gr bột Gelatin đun chảy, 250ml sữa tươi không đường, 100ml kem sữa tươi sau đó trộn đều.
Lọc hỗn hợp qua rây vào nồi, nấu cho đến khi đặc lại ở lửa nhỏ, sau đó bắc nồi ra khỏi bếp. Đổ từ từ 60gr socola đun chảy vào nồi, cho 1/2 muỗng cà phê tinh chất vani và 1/2 muỗng cà phê muối trộn đều rồi để nguội.
Để có một món cơm trộn ngon thì xốt trộn là phần rất quan trọng, nắm giữ linh hồn cho món ăn. Để làm xốt này bạn cho vào chén 1 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc, 1 muỗng canh tương đen ngọt, 1 muỗng canh tương ớt cay, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê dầu mè 1 muỗng cà phê mè rang và 2 muỗng cà phê hạt nêm nấm hương Knorr chay, trộn đều tất cả gia vị để có hỗn hợp xốt sệt mịn.
40gr tàu hũ ky non đem cắt miếng ngắn vừa ăn (khoảng 5-7cm). Bắc chảo nóng, cho vào 2 muỗng canh dầu thực vật sau đó thêm 10gr hành boa rô băm vào phi thơm. Cho tàu hủ ky vào chảo, nêm 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê dầu mè và 1/3 muỗng cà phê tiêu, xào 2 phút cho thấm gia vị thì tắt bếp.
Ingredients
Directions
Cho lần lượt 2 cái lòng đỏ trứng gà, 30gr đường xay, vào tô dùng phới lồng trộn đều rồi rây 15gr bột bắp vào tô cùng 15gr bột óc chó Ecomil.
Cho tiếp 4gr bột Gelatin đun chảy, 250ml sữa tươi không đường, 100ml kem sữa tươi sau đó trộn đều.
Lọc hỗn hợp qua rây vào nồi, nấu cho đến khi đặc lại ở lửa nhỏ, sau đó bắc nồi ra khỏi bếp. Đổ từ từ 60gr socola đun chảy vào nồi, cho 1/2 muỗng cà phê tinh chất vani và 1/2 muỗng cà phê muối trộn đều rồi để nguội.
Để có một món cơm trộn ngon thì xốt trộn là phần rất quan trọng, nắm giữ linh hồn cho món ăn. Để làm xốt này bạn cho vào chén 1 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc, 1 muỗng canh tương đen ngọt, 1 muỗng canh tương ớt cay, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê dầu mè 1 muỗng cà phê mè rang và 2 muỗng cà phê hạt nêm nấm hương Knorr chay, trộn đều tất cả gia vị để có hỗn hợp xốt sệt mịn.
40gr tàu hũ ky non đem cắt miếng ngắn vừa ăn (khoảng 5-7cm). Bắc chảo nóng, cho vào 2 muỗng canh dầu thực vật sau đó thêm 10gr hành boa rô băm vào phi thơm. Cho tàu hủ ky vào chảo, nêm 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê dầu mè và 1/3 muỗng cà phê tiêu, xào 2 phút cho thấm gia vị thì tắt bếp.