Cách làm thịt kho măng cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu thịt kho măng cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn thịt kho măng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Thịt heo kho măng là sự kết hòa hài hòa giữa thịt ba chỉ với măng khô hoặc măng tươi, cùng các loại gia vị khác tạo nên sức hấp dẫn và đặc trưng cho món ăn. Hãy để bữa cơm gia đình bạn thêm đậm đà hơn với cách nấu thịt kho măng ngon.
Thịt ba chỉ rữa sạch với muối, cắt lát nhỏ vừa ăn. Măng tươi rửa sạch , cắt khúc hoặc chẻ dọc tuỳ theo sở thích của bạn. Hành tím tỏi và ớt băm nhỏ.
Ướp thịt lợn với 1 thìa cafe nước mắm,1/2 thìa cafe hạt tiêu, 1/2 thìa cafe muối, 1/2 thìa cafe mì chính. Hạt nêm. 1/2 muỗng cà phê ớt bột (nếu bạn ăn cay) Bạn thêm tỏi băm và hành băm, ớt vào trộn đều tay. Ướp khoảng 30-45 phút cho thịt ngấm hết gia vị.
Bắc chảo lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn, cho dăm bông vào áp chảo trong 3 phút đến khi dậy mùi thơm thì tắt bếp, để riêng một bên.
Món ăn của mình đến đây là hoàn thành rồi, chúc các bạn ngon miệng.
Ingredients
Directions
Thịt ba chỉ rữa sạch với muối, cắt lát nhỏ vừa ăn. Măng tươi rửa sạch , cắt khúc hoặc chẻ dọc tuỳ theo sở thích của bạn. Hành tím tỏi và ớt băm nhỏ.
Ướp thịt lợn với 1 thìa cafe nước mắm,1/2 thìa cafe hạt tiêu, 1/2 thìa cafe muối, 1/2 thìa cafe mì chính. Hạt nêm. 1/2 muỗng cà phê ớt bột (nếu bạn ăn cay) Bạn thêm tỏi băm và hành băm, ớt vào trộn đều tay. Ướp khoảng 30-45 phút cho thịt ngấm hết gia vị.
Bắc chảo lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn, cho dăm bông vào áp chảo trong 3 phút đến khi dậy mùi thơm thì tắt bếp, để riêng một bên.
Món ăn của mình đến đây là hoàn thành rồi, chúc các bạn ngon miệng.