Cách làm bánh chưng chấm sốt tiêu đen cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh chưng chấm sốt tiêu đen cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh chưng chấm sốt tiêu đen bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Nếu bạn đã chán ngán món bánh chưng thì hãy thử ngay cách làm sốt tiêu đen ăn cùng bánh chưng chiên giòn rụm. Từng miếng bánh chưng vàng giòn, được chấm cùng với nước sốt sóng sánh, thơm nức vị tiêu “ăn đến đâu thấy thấm đến đó”.Bánh chưng chiên chấm sốt tiêu đen là món ăn dễ làm, hãy cùng Tupperware vào bếp thực hiện cách làm món ngon này nhé!
Một cái bánh chưng lột vỏ cắt 1/4 thành miếng tam giác, đem chiên vàng đều hai mặt.
Để làm sốt tiêu đen: Cho 1 muỗng canh tiêu đen đập dập, 1 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh dầu hào và 2 muỗng canh sốt mayonnaise. Khuấy sốt đều tay.
Sốt tiêu đen có vị hơi cay nồng được chấm cùng miếng bánh chưng giòn rụm, sẽ khiến cả nhà không phải ngán ngẩm bánh chưng mỗi khi dùng. Bạn có thể sử dụng món sốt này cho món thịt bò, ướp nướng, hoặc chấm rau củ quả luộc đều ngon. Sốt tiêu đen có thể bảo quản lâu, nên hãy tranh thủ làm một hũ sốt tiêu để mời cả nhà thưởng thức nhé.
Ingredients
Directions
Một cái bánh chưng lột vỏ cắt 1/4 thành miếng tam giác, đem chiên vàng đều hai mặt.
Để làm sốt tiêu đen: Cho 1 muỗng canh tiêu đen đập dập, 1 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh dầu hào và 2 muỗng canh sốt mayonnaise. Khuấy sốt đều tay.
Sốt tiêu đen có vị hơi cay nồng được chấm cùng miếng bánh chưng giòn rụm, sẽ khiến cả nhà không phải ngán ngẩm bánh chưng mỗi khi dùng. Bạn có thể sử dụng món sốt này cho món thịt bò, ướp nướng, hoặc chấm rau củ quả luộc đều ngon. Sốt tiêu đen có thể bảo quản lâu, nên hãy tranh thủ làm một hũ sốt tiêu để mời cả nhà thưởng thức nhé.