Cách làm ghẹ nấu đậu bắp cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu ghẹ nấu đậu bắp cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn ghẹ nấu đậu bắp bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Canh ghẹ nấu đậu bắp là món ngon khi trời chuyển mùa. Nhờ có món canh ghẹ nóng hổi này chắc chắn bữa cơm gia đình bạn sẽ ngon và ấm cúng hơn rất nhiều. Cùng tham khảo cách nấu để thực hiện cho gia đình thưởng thức nhé!!
Rửa ghẹ cho sạch đất cát rồi để cho ráo nước. Tách riêng thân và mai ghẹ, bóc bỏ yếm, dùng kéo cắt ghẹ làm đôi và bỏ hết riềm quanh thân ghẹ và bóc bỏ lớp phao xốp bên trong. Sơ chế các nguyên liệu còn lại. Đậu bắp cắt đôi, rau quế cắt khúc và lấy nước tắc.
Đặt nồi lên bếp và cho 500 ml nước lọc vào đun sôi. Khi nước sôi cho ghẹ vào để sôi 5 phút tiếp đến cho đậu bắp và cho tất cả các gia vị và nước tắc vào sôi vài dạo thì cho rau quế vào và tắt bếp.
Cùng thưởng thức nào.
Ingredients
Directions
Rửa ghẹ cho sạch đất cát rồi để cho ráo nước. Tách riêng thân và mai ghẹ, bóc bỏ yếm, dùng kéo cắt ghẹ làm đôi và bỏ hết riềm quanh thân ghẹ và bóc bỏ lớp phao xốp bên trong. Sơ chế các nguyên liệu còn lại. Đậu bắp cắt đôi, rau quế cắt khúc và lấy nước tắc.
Đặt nồi lên bếp và cho 500 ml nước lọc vào đun sôi. Khi nước sôi cho ghẹ vào để sôi 5 phút tiếp đến cho đậu bắp và cho tất cả các gia vị và nước tắc vào sôi vài dạo thì cho rau quế vào và tắt bếp.
Cùng thưởng thức nào.