Mì soba hải sản

Mì soba hải sản • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Mì soba hải sản

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm mì soba hải sản cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu mì soba hải sản cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn mì soba hải sản bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Mì Soba hải sản là một trong những món ăn truyền thống của nền ẩm thực Nhật Bản, không chỉ ngon miệng, đẹp mắt, mì Soba còn cực kì bổ dưỡng. Với sợi mì dài dẻo dai ăn kèm nước súp thanh ngọt, đậm đà và đặc biệt cách nấu không phức tạp nhờ Nước dùng hoàn chỉnh Barona – Lẩu Nhật Yosenabe thì bạn đã hoàn thiện được món mì Soba đầy hấp dẫn rồi. Hãy cùng vào bếp và xem cách nấu món mì Soba theo công thức Barona nhé!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Mì Soba
100 g
 
Cá ngừ
100 g
 
Tôm tươi
100 g
 
Mực ống
100 g
 
Ớt chuông
20 g
 
Đậu Hà Lan
20 g
 
Nấm mỡ
20 g
 
Giá đỗ
20 g
 
Nước dùng lẩu Nhật Yosenabe Barona
g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cho 500ml nước lọc vào nồi nấu sôi cùng 1/3 gói nước dùng hoàn chỉnh Barona – Lẩu Nhật Yonesabe, khuấy đều và nấu 15 phút.

2

Cuối cùng để thưởng thức bạn xếp lần lượt mì Udon, thịt bò cùng hành lá áp chảo vào tô, rưới thêm nước dùng. Để món mì Udon bò áp chảo được hấp dẫn hơn bạn có thể thêm một ít gừng băm, hành phi hay rong biển sấy dùng kèm sẽ rất tuyệt vời.

3

Món mì Udon bò áp chảo đặc biệt sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm khác biệt, một món ăn ngon của nền ẩm thực Nhật Bản. Và với công thức của Barona thì món mì udon bò áp chảo của bạn sẽ không kém gì các hàng quán, và bạn có thể trổ tài ngay tại căn bếp của mình để mời bạn bè và gia đình cùng thưởng thức.

4

Với công thức nấu món mì Soba hải sản của Barona này, không những đem lại cho bạn cảm giác ngon mắt trong lúc ăn, mà còn giàu dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, phù hợp để bạn bổ sung vào thực đơn hằng ngày của gia đình.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Mì Soba
100 g
 
Cá ngừ
100 g
 
Tôm tươi
100 g
 
Mực ống
100 g
 
Ớt chuông
20 g
 
Đậu Hà Lan
20 g
 
Nấm mỡ
20 g
 
Giá đỗ
20 g
 
Nước dùng lẩu Nhật Yosenabe Barona
g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cho 500ml nước lọc vào nồi nấu sôi cùng 1/3 gói nước dùng hoàn chỉnh Barona – Lẩu Nhật Yonesabe, khuấy đều và nấu 15 phút.

2

Cuối cùng để thưởng thức bạn xếp lần lượt mì Udon, thịt bò cùng hành lá áp chảo vào tô, rưới thêm nước dùng. Để món mì Udon bò áp chảo được hấp dẫn hơn bạn có thể thêm một ít gừng băm, hành phi hay rong biển sấy dùng kèm sẽ rất tuyệt vời.

3

Món mì Udon bò áp chảo đặc biệt sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm khác biệt, một món ăn ngon của nền ẩm thực Nhật Bản. Và với công thức của Barona thì món mì udon bò áp chảo của bạn sẽ không kém gì các hàng quán, và bạn có thể trổ tài ngay tại căn bếp của mình để mời bạn bè và gia đình cùng thưởng thức.

4

Với công thức nấu món mì Soba hải sản của Barona này, không những đem lại cho bạn cảm giác ngon mắt trong lúc ăn, mà còn giàu dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, phù hợp để bạn bổ sung vào thực đơn hằng ngày của gia đình.

Mì soba hải sản