Cách làm cơm gạo lứt cá hồi vị sả cho đủ cho 1 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cơm gạo lứt cá hồi vị sả cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cơm gạo lứt cá hồi vị sả bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Nếu như cơm gạo lứt là phần không thể thiếu dành cho những bạn muốn áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân hay ăn uống lành mạnh. Bạn có thể chọn món cơm gạo lứt cá hồi được tẩm ướp xốt vị sả của Barona, thì khẩu phần ăn dinh dưỡng của bạn hẳn là đã đủ chất mà cũng chẳng lo ngán đâu.
Dùng 200gr cá hồi rửa sạch, ướp với 1 muỗng canh xốt gia vị hoàn chỉnh Barona thịt nướng vị sả và 1 muỗng canh dầu olive trong 10 phút.
Xếp lần lượt các nguyên liệu vào khay nướng: Cá hồi đã tẩm ướp cùng 40gr bông cải xanh, 40gr bông cải trắng, 40gr măng tây, 30gr bắp Mỹ và cho 1 muỗng canh xốt gia vị hoàn chỉnh Barona thịt nướng vị sả ra chén riêng rồi dùng cọ phết đều lên bề mặt rau củ. Nướng ở nhiệt độ vừa trong 10 phút.
Cơm gạo lứt cá hồi ăn kèm bông cải xanh, bông cải trắng, bắp Mỹ, măng tây và rong biển cắt sợi vừa lạ miệng, lại đáp ứng đủ năng lượng nạp cho cơ thể. Đây sẽ là một thực đơn giảm cân ngon miệng vừa đủ no dành cho bạn, vì vậy đừng quên lưu lại công thức này của Barona nhé!
Ingredients
Directions
Dùng 200gr cá hồi rửa sạch, ướp với 1 muỗng canh xốt gia vị hoàn chỉnh Barona thịt nướng vị sả và 1 muỗng canh dầu olive trong 10 phút.
Xếp lần lượt các nguyên liệu vào khay nướng: Cá hồi đã tẩm ướp cùng 40gr bông cải xanh, 40gr bông cải trắng, 40gr măng tây, 30gr bắp Mỹ và cho 1 muỗng canh xốt gia vị hoàn chỉnh Barona thịt nướng vị sả ra chén riêng rồi dùng cọ phết đều lên bề mặt rau củ. Nướng ở nhiệt độ vừa trong 10 phút.
Cơm gạo lứt cá hồi ăn kèm bông cải xanh, bông cải trắng, bắp Mỹ, măng tây và rong biển cắt sợi vừa lạ miệng, lại đáp ứng đủ năng lượng nạp cho cơ thể. Đây sẽ là một thực đơn giảm cân ngon miệng vừa đủ no dành cho bạn, vì vậy đừng quên lưu lại công thức này của Barona nhé!